Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 10/3/2017 01:07

Hoàng Anh phủ nhận vợ có bầu sau 2 tuần làm đám cưới

Sau hôn lễ ấm cúng, vợ chồng nam diễn viên cũng đang mong chờ tin vui.

Mới đây, một tờ báo đưa tin bà xã Việt kiều của diễn viên Hoàng Anh đã mang thai, nhưng cô từ chối tiết lộ số tuần tuổi của thai nhi. Tuy nhiên, liên lạc với Hoàng Anh, anh cho biết, vợ anh vẫn chưa có bầu. Sau đám cưới, hai vợ chồng nam diễn viên đang ở hai nơi.

Hoang Anh phu nhan vo co bau sau 2 tuan lam dam cuoi - Anh 1

Vợ chồng Hoàng Anh hôm đám cưới.

Hôm qua, 8/3, Hoàng Anh tiễn vợ ra sân bay để cô về Mỹ. Anh đăng ảnh ôm vợ trên trang cá nhân và viết: "Thế giới của anh rộng lắm, còn em thì quá bé nhỏ.

Nó không phù hợp với thế giới của em đâu. Thế giới của em là ở đằng sau lưng anh. Việc của em là hãy ôm anh thật chặt. Bầu trời phía trước đôi bàn tay nhỏ bé của anh sẽ ôm lấy hết. Chờ anh nhé".

Bà xã Hoàng Anh về Mỹ trước, tuần sau nam diễn viên sẽ sang thăm cô kết hợp lưu diễn. Cuối tháng 3, anh tham gia vở kịch cùng nhiều diễn viên nổi tiếng tại Mỹ.

Hoang Anh phu nhan vo co bau sau 2 tuan lam dam cuoi - Anh 2

Họ bịn rịn chia tay nhau ở sân bay hôm qua.

Hoàng Anh làm đám cưới với Quỳnh Như hôm 25/2 tại Long An. Trước đó, họ có một buổi tiệc tại Vũng Tàu - quê hương của cô dâu. Đám cưới của nam diễn viên diễn ra trong không khí ấm cúng, có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ.

Từ khi Hoàng Anh công khai lấy vợ Việt kiều, nhiều khán giả bình luận về nhan sắc của vợ anh, cho rằng họ không xứng đôi. Song, Hoàng Anh luôn đứng ra bảo vệ vợ trước dư luận. Sau đám cưới, anh lập tức trở lại với công việc diễn xuất.

Theo Phụ Nữ News/Ngôi Sao

Tin tiêu điểm