Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 12/1/2017 04:00

Hoài Linh từ chối nhiều gameshow sau lần nhập viện vì kiệt sức

Hoài Linh từ chối nhiều gameshow sau lần nhập viện vì kiệt sức

Hoài Linh không dám nhận lời tham gia thêm nhiều gameshow sau lần nhập viện vì kiệt sức.

Anh cảm ơn khán giả đã rất quan tâm, dành nhiều tình cảm cho mình nhưng đừng quá lo lắng vì "con người thì ai cũng bệnh, nhiều khi chỉ cảm, sốt siêu vi thôi…", Hoài Linh chia sẻ.

Nói về việc phải hủy 2 liveshow, Hoài Linh cho biết hiện tại bên ê-kíp đang tiến hành trả vé lại cho khán giả, có thiệt hại thì cũng phải chịu, tội nghiệp nhất là nữ diễn viên Cát Phượng và những người tham gia cùng.

Hoai Linh tu choi nhieu gameshow sau lan nhap vien vi kiet suc - Anh 1

Hiện tại, Hoài Linh cũng hạn chế bớt việc tham gia làm giám khảo các gameshow, hài chỉ tập trung tham gia những chương trình như về cải lương, những gì làm tôn lên giá trị truyền thống của dân tộc

Cuộc họp báo Tài tử tranh tài quy tụ các thí sinh, đại diện ban tổ chức, nhà tài trợ và ban giám khảo gồm ca sĩ Phi Nhung, nghệ sỹ Thanh Hằng, NSƯT Hữu Quốc, và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác, NSƯT Hoài Linh được thông báo vắng mặt bởi lý do sức khỏe.

Nhưng khi họp báo diễn ra hơn nửa, danh hài bất ngờ xuất hiện trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả. NSƯT Hoài Linh cho biết vừa mới được ký giấy xuất viện, sức khỏe vừa có dấu hiệu ổn định đã lập tức chạy sang tham dự họp báo.

Hoai Linh tu choi nhieu gameshow sau lan nhap vien vi kiet suc - Anh 2

Tài tử tranh tài là game show truyền hình về đờn ca tài tử, cải lương kết hợp các bộ môn nghệ thuật khác với dàn giám khảo chương trình là NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Phi Nhung.

Chương trình mùa 2 sẽ mang hơi thở mới, hấp dẫn, thú vị nhưng vẫn giữ lại những nét tinh hoa của mùa 1, một lần nữa góp phần khơi gợi tình yêu vốn ăn sâu trong máu của công chúng đối với nghệ thuật đờn ca tài tử, cải lương.

Chương trình Tài tử tranh tài phát sóng lúc 21h thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 21/2/2017, gồm 12 tập biên tập phát sóng./.

Theo Chu Nguyên
VTC News

Tin tiêu điểm