Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 21/12/2018 15:54

Hoài Linh lần đầu khoe ảnh con trai ruột tốt nghiệp đại học danh tiếng

Hình ảnh con trai tốt nghiệp đại học được nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân.Hình ảnh con trai tốt nghiệp đại học được nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Hoài Linh tự hào chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh con trai ruột Võ Lê Thành Vinh đã tốt nghiệp tại một trường đại học danh tiếng tại bang Texas, Mỹ.

 

Mới đây trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh con trai Thành Vinh kèm những dòng cảm xúc tự hào.

Nghệ sĩ viết: "Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu.

Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé! Cám ơn con, món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố".

Hoài Linh lần đầu khoe ảnh con trai ruột tốt nghiệp đại học danh tiếng

 Thành Vinh nhận bằng tốt nghiệp tại trường ĐHTexas.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. 

Dù có cha là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Thành Vinh không đi theo con đường nghệ thuật mà tiếp tục theo đuổi niềm đam mê.

Thành Vinh từng chia sẻ, anh luôn muốn bố tự hào về mình và khẳng định suốt 27 năm qua chưa bao giờ làm gì để bố buồn phiền. Bản thân Hoài Linh cũng rất tự hào về con trai mình. 

Hoài Linh lần đầu khoe ảnh con trai ruột tốt nghiệp đại học danh tiếng

Hoài Linh và con trai ruột Võ Thành Vinh.

Vốn là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, con cái. Năm 2016, Hoài Linh mới tiết lộ với khán giả về con trai ruột của mình. 

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm