Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 17/1/2018 07:40

Hoài Linh đi đâu cũng phải mang thuốc ngủ theo

Hoài Linh đi đâu cũng phải mang thuốc ngủ theo

GD&TĐ - Nghệ sĩ hài Hoài Linh cho biết anh thường xuyện bị chứng mất ngủ chữa mãi vẫn chưa khỏi.

Sau nhiều lần gặp trục trặc về sức khỏe phải vào viện cấp cứu, Hoài Linh cho biết sức khỏe của anh hiện đã tốt hơn nhưng đi đâu vẫn phải mang theo thuốc ngủ. Nghệ sĩ cũng chia sẻ bản thân là người rất đam mê nghề diễn nên không thể bỏ được.

Trước những ý kiến cho rằng Hoài Linh tuổi tác cao, đã sa sút phong độ, diễn không hay như trước, nghệ sĩ hài không cảm thấy áp lực. Hoài Linh tâm sự, anh chỉ bị áp lực từ sự mong đợi của khán giả. Anh hy vọng các vai diễn của mình sẽ mang lại tiếng cười, niềm vui, sự lạc quan cho mọi người.

Hoài Linh thường nhận những phim Tết mà kết thúc có hậu. Anh chia sẻ: "Năm nào tôi cũng đóng phim Tết vì muốn khán giả được vui cười sảng khoái khi sum họp bên gia đình trong ngày xuân. Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện phim mình phải thành công, thắng lợi về doanh thu hay gì cả. Không phải nói đãi bôi nhưng thực sự, tôi luôn áy náy vì không thể cảm ơn tất cả người hâm mộ đã ủng hộ mình nhiều năm qua. Khi xây đền thờ tổ xong, tôi mệt lắm mà vẫn cố xuất hiện, chào hỏi và chụp ảnh với khán giả. Bởi chính người hâm mộ đã cho tôi tất cả và nuôi tôi đến hôm nay", Hoài Linh nói.

Phim Đích tôn độc đắc là bộ phim nghệ sĩ Hoài Linh sẽ đóng trong dịp Tết năm nay. Phim dự kiến khởi chiếu vào mùng một Tết Nguyên đán 2018. Phim quy tụ nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như Tấn Beo, Trung Dân, Hứa Minh Đạt, diễn viên Thân Thúy Hà, Lê Lộc...

Ngọc Trang (tổng hợp)