Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 10/1/2017 00:07

Hoài Linh đã khỏe, vui vẻ cười nói với bạn bè

Khuya 8/1/2017, em trai nghệ sĩ Hoài Linh - ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh và thông tin rằng sức khỏe của anh trai Hoài Linh đã khá hơn.Anh đã tỉnh táo hoàn toàn và có thể cười nói cùng mọi người.

Hoai Linh da khoe, vui ve cuoi noi voi ban be - Anh 1

"Anh tui đã khỏe ... an tâm rùi. Anh lúc nào cũng được yêu thương như thế này thật đáng ngưỡng mộ. Chụp hình để những người yêu thương anh bớt lo lắng nhé", Dương Triệu Vũ cho biết.

Dòng chia sẻ của chính người nhà của Hoài Linh đã khiến nhiêu bạn bè, đồng nghiệp và khán giả an tâm bởi trước đó, theo nữ nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ, Hoài Linh đã gần như mê man vì kiệt sức.

Hoai Linh da khoe, vui ve cuoi noi voi ban be - Anh 2

Trước đó không lâu, nghệ sĩ hài Tiến Luật cũng cho biết sức khỏe Hoài Linh đã tốt, dù còn yếu nhưng anh vẫn nói chuyện vui vẻ với mọi người: "Dạ ổng khỏe lắm ạ!!! Giỡn cười muốn banh cái bệnh viện mới đi chụp hình kiểm tra, bác sĩ nói ổng khỏe giờ chỉ còn một vấn đề muôn thuở là........ ổng phải nghỉ ngơi, dạ em thông báo cho bà con cô bác xa gần biết là ổng khỏe lắm ạ!!!
P/s hình mộc luôn á!!! Thôi nghỉ ngơi đi du lịch thư giãn luôn anh ơi!!!", Tiến Luật chia sẻ.

Hoai Linh da khoe, vui ve cuoi noi voi ban be - Anh 3

Mặc dù đã khỏe nhưng vấn đề sức khỏe của Hoài Linh luôn là nỗi lo của gia đình. Anh thường xuyên bị suy nhược và chuyện anh vào viện truyền nước cũng không lạ. Theo bạn bè Hoài Linh cho biết, sức khỏe anh đã kém nhưng anh lại làm việc liên tục nên rất dễ bị suy kiệt. Chính vì thế, nữ nghệ sĩ Cát Phượng lại kêu gọi mọi người nên thông cảm, nên hãy để và ngày nữa hãy vào thăm. Thời ian này, Hoài Linh cần nghỉ ngơi nhiều hơn. “Có rất nhiều người muốn đến thăm anh! Nhưng Cát xin mọi người hãy hiểu giùm: Anh Hoài Linh chắc chắn còn rất mệt và anh rất khó ngủ, khi mọi người vào thăm buộc lòng anh phải ngồi dậy nói cười, đùa giỡn. Cát biết anh không muốn ai lo lắng và nhiều lần như vậy anh lại mệt thêm một xíu và vô tình chúng ta hại sức khỏe của anh mà thôi.

Thương anh, mong mọi người hãy để anh nghỉ ngơi 2 - 3 ngày rồi hãy vào thăm và tốt nhất khi anh về nhà hãy đến thăm!”.

Hoai Linh da khoe, vui ve cuoi noi voi ban be - Anh 4

Hôm qua, nữ nghệ sĩ bất ngờ thông báo thông tin nghệ sĩ hài Hoài Linh nhập viện cấp cứu trong tình trạng sốt cao và mê man và xin được hoãn liveshow sắp tới. Nguyên nhân ban đầu bệnh của "anh bốn" là do ngộ độc thức an và nhiễm trùng đường ruột.

Theo XVK. Ảnh: FBNV
Một Thế Giới

Thao Pham (12/01/2017 17:19:28 PM)

Mau som binh phuc de vui khoe voi moi nguoi nhe anh Hoai Linh oi. Tat ca moi nguoi due yeu qui anh rat nhieu.

Tin tiêu điểm