Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 29/3/2017 08:07

Hòa Minzy, Rocker Nguyễn sánh đôi đến mừng Phạm Anh Duy

Sau gần 3 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Khởi đầu ước mơ – Dream high”, Quán quân Phạm Anh Duy – thành viên của team Khắc Hưng & Trung Quân vừa chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Đón bình minh”.

Ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác riêng cho giọng ca đầy tiềm năng của làng giải trí. MV được ra mắt vào đúng dịp 26/3/2017, nhằm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh như đúng tinh thần ca khúc truyền tải. “Đón bình minh” là cái tên mang tính ẩn dụ và là một thứ gì đó rất đẹp đẽ. Người viết ca khúc này muốn ngụ ý rằng, nếu chúng ta có ý chí và có nghị lực thì phía cuối con đường sẽ là “ánh sáng” của sự thành công.

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 1

Phạm Anh Duy vui mừng trong ngày ra mắt MV

Phần lời ca khúc cũng giống như chính hành trình cuộc sống của Phạm Anh Duy, tự mình bước đi trên con đường nghệ thuật và trải qua không ít khó khăn, thử thách cuối cùng cũng được “Đón bình minh” một cách hiên ngang và tự hào ở trên đỉnh cao vinh quang.

Lựa chọn ca khúc “Đón bình minh” để quay MV đầu tay, Anh Duy muốn truyền tải câu chuyện kể về một chàng trai có ước muốn được khám phá chân trời mới và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, vất vả để đạt được điều mình mong muốn.

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 2

Hình ảnh đẹp nên thơ trong MV "Đón bình minh"

Để thể hiện ý tưởng ca khúc, ê kíp đã chọn Phan Thiết làm địa điểm quay MV và đây cũng chính là nơi có thể bắt được cảnh “Đón bình minh” đẹp và hùng vĩ nhất. Một lần nữa khán giả sẽ lại được chứng kiến vẻ đẹp của thiên nhiên Bàu Trắng, Mũi Kê Gà – Lagi qua những khung hình hoành tráng.

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 3

Trong buổi họp báo ra mắt MV “Đón bình minh”, nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng tốt đẹp từ các đồng nghiệp thân thiết như: ca sĩ Hòa Minzy, Rocker Nguyễn, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik, nhạc sĩ Khắc Hưng, người mẫu Jay Quân…

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 4

Ngoài phần chia sẻ thông tin về sản phẩm đầu tay, Phạm Anh Duy cũng biểu diễn một vài ca khúc gắn liền với tên tuổi và song ca ngẫu hứng cùng Erik ca khúc “Đón bình minh”.

Hình ảnh Phạm Anh Duy và các nghệ sĩ trong buổi ra mắt MV:

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 5

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 6

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 7

Rocker Nguyễn tự tay chỉnh lại trang phục cho Phạm Anh Duy

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 8

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 9

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 10

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 11

Hoa Minzy, Rocker Nguyen sanh doi den mung Pham Anh Duy - Anh 12

Theo ANTĐ

Tin tiêu điểm