Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 21/11/2017 11:50

Hòa mình vào thiên nhiên

Hòa mình vào thiên nhiên

GD&TĐ - Ghé thăm đất nước Canada, bạn sẽ được khám phá nhiều địa điểm du lịch cùng cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp mà điển hình trong số đó là công viên quốc gia Banff - một vườn quốc gia có lịch sử lâu đời nhất tại Canada.

Vườn quốc gia Banff được thành lập năm 1885, nằm trong dãy núi Rocky, phía Tây của Calgary, Alberta, Canada. Banff đẹp như một bức tranh, hài hòa giữa sắc xanh của những cánh rừng rậm rạp, sắc xanh ngọc của hồ nước cùng sắc trắng tinh khôi của những dòng sông băng và cánh đồng băng độc đáo.

Đặc biệt, hồ Louise với vẻ đẹp trong xanh màu ngọc lục là một trong những nét nổi bật và thu hút rất đông khách tham quan.

 

Khi đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã đầy màu sắc. Không chỉ có những đỉnh núi cao phủ tuyết trắng, nơi đây còn mang vẻ đẹp yên ả, thanh bình của những suối nước nóng và đồng cỏ xanh mướt.

 

Bên cạnh đó, hệ động thực vật phong phú, đa dạng cũng là một trong những điểm thu hút du khách. Từ những năm 1990, lượng khách du lịch hằng năm ghé thăm vườn quốc gia đã lên đến hơn 5 triệu người. Đây cũng là một trong những vườn quốc gia thu hút nhiều khách tham quan nhất Bắc Mỹ.

Theo Nam Phương
Travel