Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 10/2/2018 10:24

“Họa mi” Mỹ Tâm lì xì sách cho các nghệ sĩ tiền bối

“Họa mi” Mỹ Tâm lì xì sách cho các nghệ sĩ tiền bối

GD&TĐ - Nhân dịp tết đến xuân về, ca sĩ Mỹ Tâm đã đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ lớn tuổi tại viện dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. 

Đây là hoạt động thiện nguyện mà cô đã duy trì trong những năm qua, các thành viên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm, các tình nguyện viên, người hâm mộ cũng đã có mặt để cùng “Họa mi” để giúp các nghệ sĩ neo đơn đón một cái Tết ấm cúng hơn.

 Mỹ Tâm thăm hỏi và tặng quà các nghệ sĩ lớn tuổi.

Trong trang phục đơn giản xuất hiện tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, Mỹ Tâm nhanh chóng thăm hỏi tình hình sức khỏe của các nghệ sĩ lớn tuổi. Bên cạnh việc tặng quà và mừng tuổi, phần giao lưu và trò chuyện của Mỹ Tâm cũng khiến không khí của viện dưỡng lão trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Tự đánh đàn và giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ 

Mỹ Tâm còn tự đánh đàn và thể hiện những ca khúc được yêu cầu như “Anh đến thăm em đêm ba mươi” cùng một số ca khúc nằm trong album “Tâm 9” vừa mới phát hành cách đây không lâu và được khán giả đón nhận nồng nhiệt như “Người hãy quên em đi”, “Đừng hỏi em”.

Những tiết mục song ca ngẫu hứng của cô và các nghệ sĩ lớn tuổi như “Tình đồng chí”, “Làng tôi”.... đã khiến nhiều người có mặt không khỏi xúc động.

Mỹ Tâm ấm áp trong vòng tay các tiền bối

Bên cạnh đó Mỹ Tâm cũng không quên chia sẻ về sự thành công của sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình và cám ơn những nghệ sĩ lớn tuổi đã yêu mến, ủng hộ cô trong thời gian qua.

Đặc biệt, ngoài việc tặng quà Tết cho các tiền bối, Mỹ Tâm còn bất ngờ lì xì cho những người hâm mộ (đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua) bằng những quyển sách có tựa đề “Tất cả đều là chuyện nhỏ” thay cho những phong bì lì xì truyền thống.

Đây cũng là một trong những tác phẩm tâm đắc nhất của nữ ca sĩ trong thời gian gần đây với những mẫu truyện ngắn về cách đón nhận những chuyện vui buồn trong cuộc sống bằng thái độ tích cực và tinh thần lạc quan.

Mỹ Tâm bất ngờ lì xì sách: “Tất cả đều là chuyện nhỏ”

Cô cũng nhiệt tình ký tặng cho từng người hâm mộ tham gia chuyến thiện nguyện lần này. Mỹ Tâm cho biết đây là món quà bổ ích để các fan có thể đọc và chiêm nghiệm trong những ngày Tết.

Hà Quàng

Tin tiêu điểm