Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 15/3/2017 19:07

Hoa khôi Khánh Ngân bị chỉ trích đi trễ 5 tiếng sau khi đăng quang

Khánh Ngân trong đêm chung kết Hoa khôi Du lịch. Ảnh: BTC.Khánh Ngân trong đêm chung kết Hoa khôi Du lịch. Ảnh: BTC.

Người đẹp sinh năm 1994 cho biết cô đến gặp gỡ đối tác công việc đúng giờ chứ không trễ 5 tiếng như mọi người phản ánh.

Đạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, những ngày qua, Khánh Ngân bận rộn với lịch trình của ban tổ chức, cũng như những kế hoạch xây dựng tên tuổi.

Ngày 14/3, người đẹp có buổi gặp gỡ với đối tác là một trung tâm làm đẹp tại TP.HCM. Theo ban tổ chức, đây là cuộc hẹn với nhà tài trợ, đơn vị đứng ra trao giải thưởng cho người thắng cuộc.

Tuy nhiên, ngay sau buổi gặp gỡ, mạng xã hội lan truyền thông tin Khánh Ngân đến trễ 5 tiếng. Trang cá nhân này còn bày tỏ thái độ không hài lòng về cách làm việc của tân Hoa khôi Du lịch.

'Hoa hậu vừa đăng quang được 5 ngày, đi làm trễ 5 tiếng.', người này viết.

Trao đổi với Zing.vn, Khánh Ngân phủ nhận thông tin đến trễ 5 tiếng. Nữ người mẫu cho hay hoàn toàn không có việc cô trễ hẹn. Cô đến đúng giờ như ban tổ chức thông báo.

Trong suốt buổi làm việc mọi người đều vui vẻ, không ai phàn nàn việc đến trễ như tài khoản kia đề cập.

'Đây là cuộc hẹn do ban tổ chức sắp xếp với nhà tài trợ. Ban tổ chức hẹn tôi 16h30 sẽ đến đón. Tuy nhiên, đó là giờ cao điểm nên ban tổ chức không thể đến được. Họ bảo tôi có thể bắt taxi, hoặc đi xe riêng để kịp thời gian.

Tôi đến sự kiện lúc 17h10 thì không thể nói đến trễ 5 tiếng. Mọi người làm việc vui vẻ, không ai phàn nàn về việc đi trễ', học trò của Phạm Hương tại The Face 2016 giải thích.

Khánh Ngân sinh năm 1994 tại Hải Phòng. Người đẹp vừa đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Đạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch, Khánh Ngân trở thành đại diện Việt tham dự Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World).

Cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 20 Hoa hậu Việt Nam 2014, top 3 The Face Vietnam 2016.

Theo Zing.vn

Tin tiêu điểm