Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 27/10/2015 10:37

Hoa hậu Trung Quốc không buồn dù con bị chê xấu

'Công chúa nhỏ' mới sinh có đôi mắt một mí và nụ cười giống hệt Tiền Gia Nhạc.
Kassidy

Kassidy giống hệt bố, tài tử Tiền Gia Nhạc. Ảnh: ON

Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc Thang Doanh Doanh sinh con gái thứ hai Kassidy đã được hơn một tháng, em bé giống hệt ông bố nổi tiếng Tiền Gia Nhạc. Vài ngày trước, gia đình họ Tiền đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ, để mừng đầy tháng bé gái. Bữa tiệc có sự góp mặt của người thân, bạn bè cặp đôi trong giới giải trí như Xa Thi Mạn, Lương Tĩnh Kỳ, Châu Gia Úy...

hoa-hau-trung-quoc-khong-buon-du-con-bi-che-xau-1

Gia đình 4 người của Thang Doanh Doanh.

Khi con gái đầu của Doanh Doanh, bé Khải Tình lần đầu lộ diện trước công chúng, Hoa hậu đã phải rơi nước mắt vì cô bé bị chê xấu... giống bố. Lần này, khi hình ảnh công chúa thứ hai Kassidy xuất hiện, khán giả đều nhận xét rằng cô bé này cũng "sao y bản chính" ông bố kém điển trai. Bản thân Doanh Doanh chia sẻ: "Tôi không nghĩ là bé giống Gia Nhạc, nhưng bà nội thì nói con bé trông giống hệt bố lúc mới chào đời. Mọi người cũng nói Kassidy giống bố, có lẽ tại nụ cười tít cả mắt, và đôi mắt một mí đặc trưng".

Thang Doanh Doanh cũng khoe loạt ảnh của con gái mới chào đời trên Weibo, em bé cuộn tròn lại ngủ trông như một thiên thần đáng yêu. Rất nhiều khán giả nhận xét rằng em bé quả thực dễ thương, rằng những lời chê bai "xấu giống bố" thật sự không thích hợp chút nào. Trong khi đó, Gia Nhạc trả lời phỏng vấn tờ Eastern Network cũng bày tỏ, con gái sinh ra giống bố anh rất vui, nhưng: "Nếu Kassidy giống mẹ chắc chắn sẽ xinh xắn và duyên dáng hơn".

hoa-hau-trung-quoc-khong-buon-du-con-bi-che-xau-2
hoa-hau-trung-quoc-khong-buon-du-con-bi-che-xau-3

Em bé mới chào đời của vợ chồng Doanh Doanh.

Hiện tại, Thang Doanh Doanh vẫn chưa "tái xuất" làng giải trí vì muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con. Bộ phim gần đây nhất mà cô đóng là My “Spiritual” Ex-Lover, tác phẩm đã lên sóng vào đầu năm này. Hoa hậu cũng chia sẻ về việc nuôi vất vả trong giai đoạn này, cô nói mỗi đêm bé dậy bú khoảng 4 lần, may mà có chồng bên cạnh để trợ giúp đỡ.

 

Theo Ngôi sao