Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 18/1/2019 08:16

Hoa hậu Tiểu Vy giản dị áo dài trắng, được fan vây kín ngày về thăm trường

Photo: Toàn VũPhoto: Toàn Vũ

GD&TĐ - Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt khi về thăm lại trường cấp 3 của mình tại TP.HCM.

Nhân dịp sơ kết Học kì I của trường THPT Vạn Hạnh, Hoa hậu Tiểu Vy đã sắp xếp về thăm trường và trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi.

Chọn lối trang điểm nhẹ nhàng không kẻ mắt hay sử dụng lông mi giả, nhan sắc của Tiểu Vy cũng đủ đốn tim mọi người khi xuất hiện trong tà áo dài trắng thướt tha.

Tại buổi lễ, Hoa hậu Tiểu Vy xúc động chia sẻ về những kỉ niệm đã gắn bó với mình trong suốt 2 năm học tại trường. Tiểu Vy đã chuyển lên thành phố học khi cô 16 tuổi, đây là nơi đã cho cô gặp gỡ những người bạn đầu tiên ở mảnh đất Sài Gòn.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy đã là buổi lễ thêm phần náo nhiệt, các em học sinh rất yêu thích nàng hậu trẻ, xinh đẹp. Về bản thân, Hoa hậu Tiểu Vy  rất vui mừng khi gặp lại các thầy cô giáo, đặc biệt là thầy chủ nhiệm đã dạy dỗ, yêu thương cô.

Từ khi đăng quang, công chúng vẫn thường xuyên bắt gặp hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy gắn kết với các hoạt động trong những ngôi trường của mình. Cô vẫn đang tiếp tục theo học Ngành quản trị kinh doanh tại trường ĐHSPKT TP.HCM.

Ngọc Trang

Tin tiêu điểm