Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 25/6/2015 20:00

Hoa hậu Thu Thủy rạng rỡ trong vai trò MC Chào buổi tối

Hoa hậu Thu Thủy xuất hiện rạng rỡ trên truyền hình với vai trò là MC của chương trình Chào buổi tối trên kênh VTC14.

Sau một thời gian khá dài vắng bóng trên các phương tiện truyền thông, mới đây hoa hậu Thu Thủy bất ngờ xuất hiện trở lại trên truyền hình với vai trò là MC của chương trình Chào buổi tối trên kênh VTC14.

Người ta không khỏi bất ngờ khi thấy một hình ảnh Thu Thủy đẹp mặn mà và duyên dáng, thay vì phong cách cá tính và táo bạo của một cô nàng tóc ngắn như nhiều năm về trước.

Dù mới thử sức trong lĩnh vực truyền hình nhưng hoa hậu Thu Thủy đã thực sự khẳng định được khả năng diễn đạt lưu loát và vốn kiến thức lớn của cô.

Để đảm nhận vai trò là host (người dẫn dắt) của Chào buổi tối, cô đã phải chuẩn bị rất kỹ về thông tin, kiến thức và cả cách trang điểm, ăn mặc.

Tuy nhiên điều mà cô chú tâm nhất đó là phải chuẩn bị được một tinh thần nghiêm túc nhưng thoải mái, dễ chịu, tạo cho

Hoa hậu Việt Nam năm 1994 chia sẻ, điều khiến cô cảm thấy 'sợ' nhất khi làm Chào buổi tối đó là nói nhịu trong lúc dẫn, xử lý tình huống không tốt khi trò chuyện với khách mời hay trang điểm rồi vẫn thấy phờ phạc, làm xấu đi hình ảnh của cả chương trình.

Thu Thủy cho biết, công việc là host (người dẫn dắt) của chương trình Chào buổi tối thực sự không gây quá nhiều áp lực hay khó khăn nào cho chị.

Với cô, Chào buổi tối là một công việc thú vị và cô luôn hy vọng có thể mang tới cho công việc này nhiều điều như công việc này đã mang lại cho bản thân mình.

Chào buổi tối là chương trình mới ra mắt của kênh truyền hình VTC 14, với mong muốn gửi đến khán giả những thông tin về các sự kiện diễn ra trong ngày và những câu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi trong đời sống nhằm khép lại một ngày làm việc, học tập bận rộn và bắt đầu một buổi tối quây quần bên mâm cơm gia đình. (Duy Thành- Huyền Trân)

Theo vtc