Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 21/9/2018 22:21

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu “khoe” con gái

Thu Thảo đặt tên thân mật cho con ở nhà là Sophie.

Thu Thảo đặt tên thân mật cho con ở nhà là Sophie.

GD&TĐ - Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau khi lấy chồng đã sinh con gái đầu lòng vào hồi tháng 3. Mới đây, cô mới chia sẻ ảnh của bé gái xinh xắn với cái tên đáng yêu Sophie nhân dịp con được 6 tháng tuổi.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín tổ chức đám cưới hồi tháng 10/2017.Thu Thảo từng chia sẻ chuyện tình ngọt ngào 3 năm với thiếu gia Trung Tín. Cả hai gặp nhau tình cờ tại một bữa tiệc của người bạn thân.

Đám cưới đẹp như mơ của Hoa hậu và doanh nhân đầm ấm và hạnh phúc nhưng ít chia sẻ với truyền thông. Sau khi kết hôn, hoa hậu cũng không nói nhiều về cuộc sống hôn nhân của mình. Hồi tháng 3 năm nay, một người bạn thân của Hoa hậu đã cho biết cô sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện tại TP.HCM.

Mới đây, Hoa hậu Thu Thảo mới "tiết lộ" gương mặt xinh xắn của cô công chúa đang yêu với cái tên cưng là Sophie.

Nhân dịp Sophie tròn sáu tháng tuổi, hoa hậu đăng hình rõ mặt con và chia sẻ con gái rất ngoan, dễ ngủ và thích nghe nhạc, cũng hay đòi mẹ bế.

Hoa hậu cũng cho biết để chăm con và mang lại những điều tốt đẹp nhất, ngoài việc học hỏi từ những người đi trước, cô còn thường xuyên đọc sách vở, quan sát từng cử chỉ và những thay đổi của con. Dù việc chăm con khiến cô cảm thấy áp lực nhưng vô cùng hạnh phúc. Hoa hậu ít nhận lời đi sự kiện vì không muốn xa con gái.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm