Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 28/12/2017 20:26

Hoa hậu Ngân Anh lên tiếng chuyện đấu giá áo dài 700 triệu

Hoa hậu Ngân Anh lên tiếng chuyện đấu giá áo dài 700 triệu

GD&TĐ -Dư luận đang bàn tán chuyện hoa hậu Đại dương Ngân Anh “xù” đấu giá áo dài 700 triệu của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Sự việc này đã được chính Hoa hậu lên tiếng phủ nhận.

Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh tham gia màn giao lưu tại sự kiện thời trang của NTK Đinh Văn Thơ ở Hội An. Dư luận đang bàn tán chuyện Hoa hậu Ngân Anh nói mua áo dài 700 triệu nhưng sau đó lại nói mình không hợp màu, chưa đủ “quyền lực” để mặc và từ chối mua.

Tuy nhiên, phía Hoa hậu đã lên tiếng và cho rằng tin đồn là sai lệch. Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết: Tôi đã định im lặng nhưng 'cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Một số trang tin đã đăng tải thông tin không đúng về tôi. Sự thật khi được anh MC Minh Hùng hỏi: 'Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không?', tôi đã trả lời: “Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng'.

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội. Người tung video đã cắt cúp với dụng ý không tốt".

Sau khi đăng quang, Ngân Anh là cái tên “bị soi” khá nhiều từ nhan sắc đến ăn mặc. Trong sự kiện đấu giá lần này, Ngân Anh đã đóng góp vào quỹ từ thiện 50 triệu đồng. Chuyện trả giá 700 triệu cho bộ áo dài của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ được cho là không đúng sự thật. Đó chỉ là mong muốn của cô khi nhìn thấy Trương Thị May mặc bộ áo dài đó nên cô hi vọng nó sẽ được đấu giá với mức 700 triệu đồng để giúp đỡ nhiều người.

MC Minh Hùng và một số vị khách khác có mặt tại buổi đấu giá áo dài cũng đồng loạt 'minh oan' cho Ngân Anh. "Có thể Ngân Anh nói hơi nhỏ nên mọi người nghe sai, chứ không có chuyện Ngân Anh mua áo dài rồi xù kèo. Vì người đấu giá cao nhất là chị Lý Nhã Kỳ với giá 300 triệu, sau đó chị ấy tặng lại cho Ngân Anh luôn" - một vị khách chia sẻ.

Ngọc Trang (tổng hợp)