Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 15/1/2019 15:30

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy tung bộ ảnh đẹp không tỳ vết

Photo: Lê Thiện Viễn; Trang phục: Lê Thanh Hoà, Chung Thanh Phong; Stylist : Đinh Thanh Long; Make up: Hiwon.

Photo: Lê Thiện Viễn; Trang phục: Lê Thanh Hoà, Chung Thanh Phong; Stylist : Đinh Thanh Long; Make up: Hiwon.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của Cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi.

Mỹ Linh và Tiểu Vy là hai đại diện Việt Nam tại Miss World được chú ý nhất trong những năm gần đây.

Hoa hậu Mỹ Linh đã lập nên kỳ tích cho lịch sử nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017. Tiếp nối thành tích của đàn chị, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top 5 Người đẹp nhân ái thế giới, Top 30 chung cuộc tại Miss World 2018.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam do Công ty Sen Vàng tổ chức dưới sự ủy  quyền của Đơn vị sở hữu bản quyền Sen Vàng Entertaiment, nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới lớn nhất hành tinh – Miss World.

Theo "bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung: “Người đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam sẽ là đại diện tham gia Miss World Thế giới, đồng thời các Á hậu bước ra từ cuộc thi sẽ là đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc còn lại. Chúng tôi sở hữu gần 10 cuộc thi nhan sắc quốc tế, có đủ cơ hội cho các người đẹp Việt thể hiện mình một cách chính thống và danh giá nhất”.

Miss World Việt Nam đã bắt đầu nhận hồ sơ, các thí sinh có thể nộp đơn trực tiếp hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: info@missworldvn.com. Tìm hiểu thông tin tại fanpage Miss World Vietnam.

Ngọc Trang

Tin tiêu điểm