Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 28/9/2019 01:57

Hoa hậu Lương Thùy Linh tâm sự về người mẹ có chức vụ cao của mình

HH Lương Thùy Linh luôn thần tượng mẹ của mình.HH Lương Thùy Linh luôn thần tượng mẹ của mình.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh khẳng định cô không hề mờ nhạt và đang nỗ lực không ngừng để chứng minh năng lực bản thân với công chúng.

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh có nhiều sự thay đổi đáng kể khiến cô gái trẻ vừa hạnh phúc, vừa chịu không ít áp lực trước công chúng.

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã nhận lời làm giám khảo cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019. Cô cho PV Người Đưa Tin hay: "Tôi sinh ra và lớn lên ở Cao Bằng, nên khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp tại quê nhà tôi vui lắm, như mình vừa khoác lên một trọng trách mới để chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi. Đây là việc rất có ý nghĩa với tôi...".

Chia sẻ về cuộc sống sau khi đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: "Cuộc sống của tôi thay đổi khá nhiều sau khi đăng quang. Tôi bận rộn hơn và có nhiều việc làm như tham gia các hoạt động vì cộng đồng bên cạnh những sự kiện giải trí nghệ thuật. Vì vậy, tôi phải cố gắng cân bằng thời gian, sức lực để học tập và làm việc.

Nếu nói cuộc sống không bị ảnh hưởng hay xáo trộn thì đó là lời nói dối bởi thực tế nhịp sống hiện tại bây giờ đã khác xưa. Tuy nhiên, tôi lấy làm hạnh phúc trước sự bận rộn của mình vì có thể vừa cống hiến cho nghệ thuật, vừa giúp sức cho cộng đồng".

"Mẹ là thần tượng của tôi vì mẹ luôn cố gắng, nỗ lực để có cái mẹ đang có. Mẹ luôn cân bằng được giữa công việc và gia đình. Như mọi người đã thấy, mẹ tôi có một chức vị khá cao, nhưng luôn khiêm tốn, giản dị và nuôi dạy được hai đứa con rất thành công.

Bố tôi thì nhẹ nhàng, hay động viên tôi hơn, còn mẹ thì quyết đoán hơn một chút" - Lương Thùy Linh tâm sự.

Khi được hỏi: Sắp tới, chị sẽ thử sức ở đấu trường Miss World 2019, chị đã chuẩn bị hành trang ra sao để có được thành tích tốt nhất? Hoa hậu Lương Thùy Linh cho hay: "Để chuẩn bị cho Miss World sắp tới, tôi cần phải trau dồi hơn vốn tiếng Anh, kỹ năng trình diễn trước ống kính và ứng xử nhằm tăng thêm tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ đầu tư cho dự án nhân ái để có thể chạm đến trái tim người hâm mộ quốc tế.

Ngoài ra, tôi còn đề cao việc rèn luyện thân thể để bảo vệ sức khỏe, đó là điều mà bất kỳ ai cũng nên làm. Tôi nghĩ mỗi cá nhân nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn dù công việc, nhịp sống có bận rộn ra sao bởi khi có sức khỏe thì bạn sẽ có tất cả".

Liên quan đến cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019, đại diện phía sở VH,TT&DL Cao Bằng cho biết, cuộc thi Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019 được tỉnh Cao Bằng phát động từ trung tuần tháng 8 vừa qua với mong muốn quảng bá hình ảnh con người Cao Bằng, nét đẹp trong văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc vùng Việt Bắc, qua đó đẩy mạnh du lịch đến với các dân tộc trên mảnh đất Cao Bằng.

Theo nguoiduatin.vn

Tin tiêu điểm