Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 29/6/2015 16:44

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về bức ảnh dáng ngủ kém duyên trên máy bay

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về bức ảnh dáng ngủ kém duyên trên máy bay

 Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên tiếng về bức ảnh chụp lại dáng ngủ kém duyên của người đẹp trên máy bay.
Ngay sau khi bức ảnh chụp lại dáng ngủ kém duyên của Nguyễn Cao Kỳ Duyên lan truyền và gây xôn xao dư luận, liên hệ với Hoa hậu Việt Nam 2014, người đẹp đã có những trải lòng về việc này.

Kỳ Duyên cho biết, hôm đó, hai mẹ con bay từ Hà Nội vào TPHCM từ sáng sớm để tham gia một sự kiện. Sự kiện diễn ra đến tối muộn, hai mẹ con lại bay gấp từ TPHCM ra Hà Nội để Kỳ Duyên kịp đi học vào sáng hôm sau. 

Do quá mệt, Kỳ Duyên đã thiếp đi trên máy bay mà không để ý đến dáng ngủ của mình, một hành khách đã ghi lại khoảnh khắc đó và chia sẻ trên trang cá nhân.

Kỳ Duyên mong dư luận thông cảm cho mình, bởi áp lực công việc, học tập với cường độ liên tục khiến cô thường phải tranh thủ chợp mắt trong khi di chuyển.

Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng cho biết, cô vẫn đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân, cả trong học tập và các hoạt động xã hội , cô mong mọi người nhìn vào những cố gắng đó của mình, chứ không phải những ồn ào không đáng có như thế này.

Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chia sẻ, bà mong mọi người thông cảm cho Kỳ Duyên, bởi công việc của Kỳ Duyên không tránh khỏi áp lực mệt mỏi. 

Hơn nữa, Kỳ Duyên đang ở tuổi ăn, tuổi ngủ, không tránh khỏi có những phút giây sơ suất như vậy. Bà cũng không quên nhắc nhở Kỳ Duyên rút kinh nghiệm, để hoàn thiện từng ngày.

Mẹ của người đẹp 9x tâm sự: "Sự việc dù sao đã xảy ra rồi, tôi chỉ mong mọi người mở lòng, thông cảm cho Kỳ Duyên. Công việc của em cũng nhiều nên không tránh khỏi áp lực, mệt mỏi. 

Hơn nữa, Kỳ Duyên cũng đang ở tuổi ăn, tuổi ngủ. Ai trong chúng ta cũng từng trải qua độ tuổi này, vì thế, tôi mong mọi người thông cảm cho em". 

Bà cũng thẳng thắn nhận lỗi sai về phía con gái: "Đây cũng là sơ suất của bản thân Kỳ Duyên. Tôi và gia đình sẽ nhắc nhở em rút kinh nghiệm, cố gắng hoàn thiện bản thân để đẹp lên mỗi ngày"

Trước đó, một hành khách đi cùng trên chuyến bay với Kỳ Duyên đã chụp lại khoảnh khắc khá kém duyên khi ngủ trên máy bay của Hoa hậu Việt Nam bên cạnh mẹ. 
Sau khi được lan truyền, bức ảnh đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều, tuy nhiên, đại đa số ý kiến cho rằng nên thông cảm cho Kỳ Duyên, bởi những lúc mệt mỏi hay ngủ thiếp đi, không ai có thể kiểm soát được để mình luôn đẹp trong mắt mọi người.
Một phần tư thế ngủ kém duyên của Kỳ Duyên 

Theo VTC