Văn hóa

Hoa hậu Khánh Vân đóng phim cung đấu

NGỌC TRANG (TH) - 09:08 22/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân trong phim. Hoa hậu Khánh Vân trong phim.

Theo đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, nhân vật sẽ mở ra tuyến mới, giữ vai trò quan trọng, gây nhiều sóng gió trong phần hai phim. Cô cũng nắm giữ một bí mật rất lớn, có thể ảnh hưởng lớn đến tình hình trong cung.

Cũng theo đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, vai diễn của Khánh Vân có 6-7 phân đoạn, xuất hiện ở cuối phần 1, tạo nên sóng gió mới để mở ra phần 2. Nhân vật này sẽ có nhiều đất diễn hơn ở phần sau, dự kiến quay vào giữa năm 2020.

Anh cũng khen Khánh Vân làm việc chuyên nghiệp vì có diễn xuất căn bản, có trách nhiệm và trưởng thành hơn sau khi đón nhận vương miện hoa hậu. Trước đây, Khánh Vân cũng từng là học trò của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Series phim được quan tâm với kinh phí đầu tư lớn, nhân vật chính ghi dấu ấn trong lịch sử. Phim dự kiến phát sóng trực tuyến tháng 3 năm nay.

Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành cung nữ hầu hạ Lệnh phi. Mục đích cô vào cung là để trả thù cho mẹ, nhưng lại được vua yêu mến. Trước đó, nhà sản xuất phim cũng cho biết, anh định nhắm vai diễn này cho Việt Trinh.

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, đóng phim và làm mẫu vài năm qua. Cô từng góp mặt trong các series Thiếu gia nhà nghèo, Bệnh viện thần ái, Những sắc màu hôn nhân, Một chàng ba nàng... Trên trang cá nhân, cô chia sẻ nhiều ảnh trên phim trường.

Ngọc Trang (TH)

Bình luận của bạn đọc