Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 3/5/2018 18:46

Hoa hậu Hong Kong 42 tuổi trẻ đẹp hơn vì yêu chàng trai 28 tuổi

Hoa hậu Hong Kong 42 tuổi trẻ đẹp hơn vì yêu chàng trai 28 tuổi

GD&TĐ -Hàn Quân Đình đang đi lại với một đồng nghiệp kém cô hơn một con giáp.

Hoa hậu ATV Hàn Quân Đình cùng một chàng trai trẻ dạo chơi trong khuPacific Place, Hong Kong hôm cuối tuần trước. Ngoại tứ tuần nhưng diễn viên Hong Kong ăn mặc trẻ trung, tóc bới cao, gương mặt trang điểm đậm. Sánh bước bên cô là một thanh niên xấp xỉ 30, gương mặt sáng sủa, anh vừa đi vừa trò chuyện với cô vui vẻ.

Hoa hậu ATV Hàn Quân Đình cùng một chàng trai trẻ dạo chơi trong khuPacific Place, Hong Kong hôm cuối tuần trước. Ngoại tứ tuần nhưng diễn viên Hoa ngữ ăn mặc trẻ trung, tóc bới cao, gương mặt trang điểm đậm. Sánh bước bên cô là một thanh niên xấp xỉ 30, gương mặt sáng sủa, cả haivừa đi vừa trò chuyện vui vẻ.

Một nguồn tin hé lộ, Hàn Quân Đình và chàng trai 28 tuổi đang yêu nhau. Bạn trai của Hoa hậu vừa trở về nước sau thời gian học tập tại Anh, hiện anh hoạt động trong làng giải trí và đang là dẫn chương trình cho một đài tại Hong Kong.

Một nguồn tin hé lộHàn Quân Đình và chàng trai 28 tuổi đang yêu nhau. Bạn trai của Hoa hậu vừa trở về nước sau thời gian học tập tại Anh, hiện anh hoạt động trong làng giải trí và đang là dẫn chương trình cho một đài tại Hong Kong.

Dù chênh lệch nhau 14 tuổi nhưng cặp sao rất hạnh phúc bên nhau. Hàn Quân Đình được chàng trai chăm sóc, quan tâm từng ly từng tí.

Dù chênh lệch nhau 14 tuổi nhưng cặp sao rất hạnh phúc bên nhau. Hàn Quân Đình được chàng trai chăm sóc, quan tâm từng ly từng tí.

Hàn Quân Đình trang điểm trước khi bạn trai chụp hình cho cô.

Hàn Quân Đình trang điểm trước khi bạn trai chụp hình cho cô.

Cặp sao gắn bó bất chấp việcchênh lệch 14 tuổi. Trước mối tình với chàng trai trẻ hiện tại, Quân Đình từng có một mối tình sâu sắc, tuy nhiên bạn trai của cô qua đời vì ung thư.

Cặp sao gắn bó bất chấp việcchênh lệch 14 tuổi.Trước khi đến vớivới chàng trai trẻ hiện tại, Quân Đình từng có một mối tình sâu sắc, tuy nhiên bạn trai của cô qua đời vì ung thư.

Hoa hậu châu Á ATV Hàn Quân Đình từng nổi tiếng bởi vẻ đẹp lai gợi cảm, cô xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình thập niên 90 và được khán giả yêu quý. Tuy nhiên, khoảng năm 2000, cô mất tích khỏi làng giải trí, sau đó trở lại với diện mạo nhiều thay đổi, đặc biệt là chiếc mũi lệch. Giải thích về sự khác biệt ngoại hình, Hàn Quân Đình cho biết cô khác xưa vì bị tai nạn.

Hoa hậu châu Á ATV Hàn Quân Đình từng nổi tiếng bởi vẻ đẹp lai gợi cảm, cô xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình thập niên 90 và được khán giả yêu quý.

Tuy nhiên, khoảng năm 2010, cô "mất tích" khỏi làng giải trí, sau đó trở lại với diện mạo nhiều thay đổi, đặc biệt là chiếc mũi lệch. Giải thích về sự khác biệt ngoại hình, Hàn Quân Đình cho biết cô khác xưa vì bị tai nạn, tuy nhiên khán giả cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Theo Nguyễn Hương
ngoisao.net