Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 21/6/2015 22:13

Hoa hậu hoàn vũ chia tay bạn trai

Hoa hậu hoàn vũ chia tay bạn trai

Hoa hậu hoàn vũ người Mỹ Olivia Culpo vừa xác nhận thông tin cô đã chia tay bạn trai - ca sỹ Nick Jonas sau 2 năm hẹn hò.

Người đẹp 23 tuổi Olivia Culpo và Nick Jonas đã “đường ai nấy đi” sau 2 năm hẹn hò.

Trên trang cá nhân, Olivia Culpo viết: “Trái tim tin vỡ… điều này thật đau khổ nhưng bạn sẽ có nhiều điều khác để biết ơn mỗi ngày.”

Lần cuối cánh săn ảnh thấy Olivia Culpo và Nick Jonas xuất hiện bên nhau là hôm 17/5 vừa qua tại lễ trao giải Billboard. Khi đó cặp đôi này trông rất hạnh phúc.

Olivia Culpo và Nick Jonas hẹn hò sau khi gặp nhau tại đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ năm 2013. Kể từ đó cặp đôi này trở thành một trong những cặp đôi được báo giới săn đón nhất và họ thường xuyên cùng nhau sánh đôi trong các sự kiện.

Hồi tháng 10 năm ngoái, khi trả lời phỏng vấn, Nick từng chia sẻ: “Chúng tôi thích được dành nhiều thời gian cho nhau nhưng cả hai chúng tôi đều còn quá trẻ để nghĩ tới việc ổn định cuộc sống gia đình.”

Olivia Culpo là hoa hậu hoàn vũ năm 2012, cô chỉ cao 1,66m và là một trong những hoa hậu hoàn vũ thấp nhất trong lịch sử.

Ca sỹ trẻ Nick Jonas từng hẹn hò với Miley Cyrus, Selena Gomez và đàn chị Delta Goodrem trong quá khứ. Anh không lên tiếng bình luận về chuyện tình cảm tan vỡ của mình.

Theo dantri.com.vn