Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 28/6/2018 12:03

Hoa hậu H’Hen Niê toả sáng trong đêm trao giải “Elle Style Awards 2018”

Các nghệ sĩ trong đêm trao giải “Elle Style Awards 2018”.Các nghệ sĩ trong đêm trao giải “Elle Style Awards 2018”.

GD&TĐ - Tối 27/06, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện tại “Elle Style Awards 2018” – giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của tạp chí phái đẹp Elle. Hoa hậu đã toả sáng với trang phục lệch vai, thay đổi kiểu tóc và phong cách mới.

Vừa xuất hiện Hoa hậu H’Hen Niê nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi phong cách cá tính, mang đến cho người đẹp vẻ đẹp ấn tượng đầy khác biệt so với những lần xuất hiện trước.

 Hoa hậu H’Hen Niê toả sáng tại buổi trao giải.

Tham dự chương trình, ngoài tư cách khách mời trao giải thưởng “Nam ca sĩ phong cách nhất của năm” cho ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, hoa hậu H’Hen Niê còn bất ngờ nhận được giải thưởng “Best Dress of The Night” do ban tổ chức trao tặng.

 Hoa hậu chọn trang phục màu đen lệch vai…

Đây là lần thứ hai người đẹp được giải thưởng về phong cách thời trang, sau “Best Dress Woman in Vietnam International Fashion Week” do tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam và ban tổ chức Vietnam International Week trao tặng.

 Hoa hậu chọn trang phục màu đen lệch vai…

Hiện nay Hoa hậu H’Hen Niê đang tích cực tập luyện về hình thể và trau dồi ngoại ngữ, cùng nhiều kỹ năng khác để sẵn sàng cho cuộc thi tại Miss Universe.

 Đôi bông tai dài đeo một bên và mái tóc phủ phần trán đầy ấn tượng.
  
 “Elle Style Awards 2018” là sự kiện nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang hoạt động. Bên cạnh đó người nghệ sĩ phải sở hữu một phong cách thời trang ấn tượng trong công việc, đời thường, gây dấu ấn mạnh mẽ truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.

Hà Quàng