Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 12/2/2018 08:00

Hoa hậu Hàn Quốc kết hôn với thiếu gia Trung Quốc kém 18 tuổi

Hoa hậu Hàn Quốc kết hôn với thiếu gia Trung Quốc kém 18 tuổi

GD&TĐ - Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997 sinh năm 1976 đã thông báo về việc cô sẽ kết hôn với bạn trai là một thiếu gia Trung Quốc sinh năm 1994, trẻ trung, điển trai, nổi tiếng và giàu có.

Ngôi sao của bộ phim Tình dục là chuyện nhỏ, Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997 Ham So Won đã hoàn tất các thủ tục để kết hôn với bạn trai người Trung Quốc kém cô 18 tuổi. Nghĩa là, năm mà Ham So Won đăng quang, bạn trai cô mới được 3 tuổi.

Ham So Won và bạn trai kém cô 18 tuổi

Ham So Won và bạn trai kém cô 18 tuổi

Theo một nguồn tin, hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 23/3 tới đây tại Trung Quốc.

Một nguồn tin cho biết: 'Chồng sắp cưới của Han So Won là một thiếu gia đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc. Anh sinh năm 1994, kém cô 18 tuổi và thích sưu tập siêu xe'.

Cặp đôi hiện đang tích cực chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới của mình.

Được biết, chồng sắp cưới của Hoa hậu Ham So Won là một hotboy nổi tiếng của mạng xã hội Trung Quốc với khoảng 200.000 người theo dõi. Cặp đôi đã có 1 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, chuyện tình lệch tuổi này đã gặp phải sự phản đối dữ dội từ gia đình.

Trước đó, Ham So Won đã 'ậm ờ' khoe về chuyện tình với một doanh nhân giàu có. Hồi tháng 11 năm ngoái, So Won khoe siêu xe cô được bạn trai tặng trên trang cá nhân.

Năm ngoái, Ham So Won đã từng gây xôn xao khi khoe siêu xe do bạn trai tặng

Năm ngoái, Ham So Won đã từng gây xôn xao khi khoe siêu xe do bạn trai tặng

Hoa hậu Ham So Won sinh năm 1976 và đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997. Sau khi được đăng quang, cô bắt đầu được chú ý và nhận được nhiều lời mời đóng phim. Tuy nhiên, Ham So Won nổi tiếng từ khi tham gia bộ phim Tình dục là chuyện nhỏ.

Là hoa hậu Hàn Quốc nhưng Ham So Won chọn Trung Quốc là nơi để phát triển sự nghiệp. Nói về sự nổi tiếng của mình, cô bày tỏ niềm hạnh phúc khôn siết: 'Danh tiếng mà tôi có được ở Trung Quốc gấp  hàng chục lần ở Hàn Quốc. Ở đây, Jang Nara nổi tiếng nhất và tôi đứng sau cô ấy. Mọi người khen tôi xinh đẹp và chào đón tôi'.

Dù có được sự nổi tiếng ở Hàn Quốc nhưng những năm gần đây, Ham So Won hướng về Hàn Quốc bằng việc tham gia các show truyền hình thực tế.

Theo Baodatviet.vn

Tin tiêu điểm