Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 28/6/2015 17:00

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee từng bỏ nhà đi

Trong một chương trình mới đây, Honey Lee đã tiết lộ quá khứ nổi loạn của mình khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Tham gia Get It Beauty của đài On Style với tư cách là MC mùa mới, Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee không chỉ chia sẻ đến người hâm mộ "mẹo" làm đẹp mà còn chia sẻ nhiều bí mật mà cô giữ kín trong nhiều năm. Trong tập mới nhất được phát sóng, Honey Lee đã khiến fan ngỡ ngàng khi tiết lộ quá khứ nổi loạn, bỏ nhà ra đi khi chưa nổi tiếng.

Theo như Honey Lee chia sẻ, cô trở nên nổi loạn khi phải ép mình theo khuôn khổ từ mẹ và chị gái. Không chỉ vậy, họ đè nặng áp lực "truyền thống gia đình" lên vai cô, khiến cô phải luôn nỗ lực hết mình trong học tập nhưng chưa bao giờ được công nhận.

Hoa hậu Hàn Quốc 2006 nói: "Ở tuổi dậy thì, bất kì ai trong chúng ta cũng có bức xúc, song hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian này. Tôi nghĩ mình đã phải chịu đựng áp lực nhiều hơn và lâu hơn so với mọi người, vì thế tôi hiểu cảm giác mệt mỏi ấy khá rõ.

Tôi từng phải theo học trường mà mẹ và chị gái tôi đã theo học, chọn ngành học tương tự với họ, thậm chí phải tập luyện những nhạc cụ mà họ từng chơi. 

Áp lực phải giỏi toàn vẹn đặt nặng lên vai tôi khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Ngay cả khi tôi thật sự muốn thoát khỏi cái bóng của họ, tôi đã không thể làm vậy. Tôi đã gặp khó khăn vì không được là chính mình".

Đến năm cấp 2, Honey Lee "liều mình" bỏ nhà để trở thành vũ công. Bản thân cô phải công nhận rằng mình đã phải va chạm và nếm trải nhiều cay đắng chỉ bởi không vâng lời mẹ và chị gái. Song, Honey Lee chưa từng hối hận vì quyết định này.

Cô cho hay: "Võ Tae Kwon Do, đánh golf, lặn, ca hát, ...tôi thử qua tất cả rồi. Tôi đã luôn nghĩ mình là một con vịt xấu xí trong gia đình. Tuy nhiên, những khó khăn mà tôi gặp phải khi còn trẻ đã góp phần tạo nên con người tôi hiện tại. 

Tôi thậm chí còn không biết cuộc đời mình sẽ ra sao nếu không thể tự mình vượt qua sóng gió. Từ câu chuyện của tôi, hy vọng các khán giả xem đài sẽ tự rút ra một bài học rằng: Các bạn nên là người hiểu rõ mong muốn và khả năng của bản thân nhất!".

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee từng bỏ nhà đi 2

Thông qua câu chuyện của mình, Hoa hậu Hàn Quốc muốn nhắn nhủ người hâm mộ nên sống cho bản thân và đừng để ai khác quyết định cuộc đời mình.

Được biết, vốn dĩ Honey Lee được nuôi dạy khắc nghiệt như thế là bởi gia đình thuộc tầng lớp trí thức cao. Bố cô là đặc vụ tình báo trong khi mẹ là Tiến sĩ chuyên ngành Lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. 

Chị gái của Honey Lee cũng nối nghiệp mẹ và theo học Tiến sĩ. Duy chỉ có Honey Lee - người tự nhận là "con vịt xấu xí" trong gia đình - đã không theo đuổi con đường học vấn mà lấn sân vào làng giải trí. 

Sau khi đăng quang Hoa hậu, Honey Lee thành công trên màn ảnh nhỏ và chiếm được tình cảm của phần nhiều người hâm mộ mọi lứa tuổi.

Theo afamily.vn