Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 11/9/2017 18:08

Hoa hậu Hải Dương diện vest thanh lịch dự sự kiện tại Thái Lan

Người đẹp góp mặt trong Diễn đàn Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương vừa diễn ra tại Thái Lan sáng 10/9.

hoa-hau-hai-duong-dien-vest-thanh-lich-du-su-kien-tai-thai-lan

Hoa hậu Hải Dương là nữ đại biểu Việt Nam góp mặt trong sự kiện quan trọng của nữ giới châu Á.Khách mời của sự kiện là những phụ nữ có sức ảnh hưởng tại quốc gia họ đang sống và có những đóng góp cho cộng đồng, gồm những nữ doanh nhân thành đạt, chính trị gia và nhiều diễn giả.

Hoa Hậu Hải Dương được biết đến là một trong những người đẹp vừa thành công trong lĩnh vực kinh doanh vừa có tấm lòng nhân ái. Cô luôn tham gia vào những hoạt động hỗ trợ công đồng. Ngoài ra nếu biết được những trường hợp khó khăn cần giúp đỡ, người đẹp luôn tìm cách để hỗ trợ. Bởi Hoa Hậu Hải Dương tâm niệm cô có được thành công ngày hôm này đó cũng nhờ vào một phần sự yêu thương, giúp đỡ của mọi người nên cô luôn muốn chia sẻ thành công của mình với những người khó khăn.

Người đẹp diện bộ vest màu ghi thanh lịch, nổi bật tại sự kiện với vẻ đẹp rạng rỡ, vóc dáng chuẩn và phong thái lịch lãm của một nữ doanh nhân.

hoa-hau-hai-duong-dien-vest-thanh-lich-du-su-kien-tai-thai-lan-3

Cô thân thiện trò chuyện với đại biểu cùng tham dự.

hoa-hau-hai-duong-dien-vest-thanh-lich-du-su-kien-tai-thai-lan-4

Và chụp ảnh lưu niệm với các nữ đại biểu đến từ nhiều quốc gia châu Á.

hoa-hau-hai-duong-dien-vest-thanh-lich-du-su-kien-tai-thai-lan-5

Tại Việt Nam, bên cạnh vai trò là một nữ doanh nhân, Hoa hậu Hải Dương thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp trên mạng xã hội để giúp chị, em phụ nữ có thêm những kiến thức về làm đẹp. Người đẹp mong muốn thông qua hình ảnh và những việc mình làm sẽ truyền thêm cảm hứng làm đẹp đến với tất cả mọi người.

hoa-hau-hai-duong-dien-vest-thanh-lich-du-su-kien-tai-thai-lan-6

Hoa hậu Hải Dương được biết đến là một trong những người đẹp vừa thành công trong lĩnh vực kinh doanh vừa có tấm lòng nhân ái. Cô cho biết, để có được thành công ngày hôm này một phần nhờ sự yêu thương, giúp đỡ của mọi người nên cô luôn muốn chia sẻ thành công của mình với những người khó khăn.

Theo vnexpress