Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 20/4/2018 14:00

Hoa hậu Hà Kiều Anh: Đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên

Hoa hậu Hà Kiều Anh: Đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên

GD&TĐ - Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh chia sẻ rằng khi đi thi hoa hậu thì không được chỉnh sửa nhưng khi đã thi xong rồi nhưng cô ấy có quyền làm đẹp hơn.

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có những chia sẻ về việc làm đẹp sau khi đăng quang.

“Thật ra xã hội phát triển, công nghệ làm đẹp bây giờ quá nhiều, mỗi người con gái đều muốn làm đẹp hơn, hoàn thiện hơn thì người ta có quyền chọn lựa con đường để mình đẹp hơn, miễn là đừng quá lố. Đối với tôi là như vậy, thà “đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên” – Hoa hậu chia sẻ.

Cô cho rằng khi đi thi thì không được chỉnh sửa, nhưng sau khi thi xong rồi ai cũng có quyền làm đẹp hơn, ai cũng có quyền khao khát mình được trẻ đẹp hơn. Nhưng nên chọn lựa cho mình cách đẹp từ bên trong và có sức khoẻ. Nếu mình sống vui vẻ, tràn đầy năng lượng thì sẽ lan toả năng lượng cho những người xung quanh.

Đối với tôi, quan trọng nhất là phải có cuộc sống lành mạnh, tập thể dục, ăn uống có chế độ để mình giữ được nhan sắc luôn luôn đẹp, già cũng đẹp. Còn nếu già mà nhan sắc mình xấu mình có quyền chỉnh sửa nhưng đừng chỉnh sửa thành một người khác hoàn toàn.

Nói về việc các cuộc thi sắc đẹp gần đây và nhiều người thường có những ý kiến trái chiều về nhan sắc của những người đẹp khi đăng quang, hoa hậu Hà Kiều Anh cho rằng cái gì cũng phải có từng thời điểm, mọi người không nên quá khắt khe, phán xét quá vội vàng, cũng nên để hoa hậu đó có cơ hội hoàn thiện bản thân.

Nói là vậy nhưng hoa hậu Hà Kiều Anh cũng cho biết chị không thích phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ dùng các công nghệ làm đẹp để chăm sóc da.

May mắn tôi không phải thẩm mỹ. Tôi luôn tập cho mình có cuộc sống lành mạnh, vui vẻ để luôn giữ được sự trẻ trung, ông xã tôi cũng kịch liệt phản đối "em đừng chỉnh sửa gì nhé".

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc được trẻ đẹp lâu, chị cho biết: “Tôi là người vui vẻ, rất lạc quan, tôi không nghĩ đến khía cạnh tiêu cực. Đó là cách người ta sống vui vẻ trong cuộc đời này thôi, tôi nghĩ vậy.

Đầu tiên là phải có sức khoẻ, vì ngày xưa tôi làm mệt nên gây nhiều bực bội cho cả gia đình, bản thân mình cũng đâu đẹp được, bởi vì về nhà hay nhăn nhó thì làm sao trẻ đẹp được”.

Ngọc Trang (tổng hợp)