Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 24/6/2015 14:59

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh hóa cô dâu lộng lẫy

Trong chương trình "Phong cách & Cuộc sống" tháng 6 diễn ra vào tối qua - 23.6 tại Diamond Palace, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng trên sàn diễn khi hóa thân thành cô dâu đẹp lộng lẫy.
Diệu Linh khoe nhan sắc và vóc dáng một cách tinh tế tự tin trình diễn những mẫu trang phục dạ hội cưới và trang phục áo dài cưới truyền thống với nhan sắc kiêu sa và quyến rũ.

Tối qua, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh đã thể hiện được nét xinh đẹp cùng với thần thái của một Hoa hậu, thu hút mọi ánh nhìn.


Diệu Linh khoe nhan sắc và vóc dáng một cách tinh tế tự tin trình diễn những mẫu trang phục dạ hội cưới và trang phục áo dài cưới truyền thống với nhan sắc kiêu sa và quyến rũ.
Trong bộ váy dạ hội cưới màu trắng, Diệu Linh toát lên vẻ duyên dáng với các mẫu đầm dạ hội.
Thiết kế đầm cúp ngực làm tôn vẻ gợi cảm của Hoa hậu Diệu Linh.
Trong trang phục dạ hội với màu đỏ rực khoe vai trần gợi cảm giúp Diệu Linh khoe nhan sắc cùng làn da trắng ngần.
Bên cạnh chiếc đầm dạ hội cưới với những đường cắt cúp, xếp lớp tinh tế, Diệu Linh còn khoe nhan sắc trong các trang phục áo dài cưới truyền thống.
Cuối năm 2014, Diệu Linh tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế và giành chiến thắng với ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á. Đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Hoa hậu du lịch quốc tế".
Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á, Diêu Linh thường xuyên tham gia các hoạt động của làng giải trí, xuất hiện nhiều tại các sự kiện quan trọng.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh chia sẻ, trong năm 2015 sẽ tích cực quảng bá hình ảnh của mình qua các hoạt động như người mẫu quảng cáo, diễn viên và đại sứ các chương trình nhân ái trong thời gian sắp tới.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh lộng lẫy trong bộ váy dạ hội
Cô thu hút mọi ánh nhìn với những bước đi tự tin trên sàn catwalk

Theo laodong