Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 30/8/2016 08:07

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi sẽ chứng minh mình xứng đáng'

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh cho biết, cô sẽ cố gắng để chứng minh với mọi người rằng mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này.

PV: Vượt qua gần 30 thí sinh để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh có thể chia sẻ cảm xúc của bạn lúc này?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Hiện tại tôi vẫn chưa hết bất ngờ và thật hạnh phúc, vui mừng khi mình được chọn là Hoa hậu Việt Nam 2016.

Khi tham gia cuộc thi tôi chỉ biết cố gắng hết sức mình để hoàn thành các phần thi cũng như các hoạt động bên lề chứ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ giành được ngôi vị này. Tuy nhiên, với sự tin tưởng mà BGK, BTC trao cho thì tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt vai trò là một Hoa hậu. Tôi cũng mong trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Hoa hau Do My Linh: 'Toi se chung minh minh xung dang' - Anh 1

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh.

PV: Điều gì đã đưa Mỹ Linh đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 20016?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Việc đi thi hoàn toàn do bạn bè và người thân động viên. Trước đó, năm 2015, Mỹ Linh từng đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam những có lẽ vẻ đẹp của mình không phù hợp với tiêu chí cuộc thi nên chỉ lọt vào top 15.

PV: Giờ Mỹ Linh đã là Hoa hậu, bạn sẽ tiếp tục Dự án nhân ái của mình từng làm ở phần thi “Người đẹp Nhân ái”?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Khi tham gia dự án “Người đẹp Nhân ái” với công việc “Thắp sáng 36 bóng đèn ở Yên Bái” tôi cũng đã chia sẻ rằng, ở đây vẫn còn rất nhiều con đường chưa có ánh đèn nên hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cây đèn đường được thắp lên ở Yên Bái hơn nữa.

Hoa hau Do My Linh: 'Toi se chung minh minh xung dang' - Anh 2

Khoảnh khắc đăng quang của 3 người đẹp trong đêm chung kết.

Bên cạnh đó, là Hoa hậu Việt Nam 2016, tôi cũng biết rằng, trách nhiệm và nhiệm vụ của mình là làm sao để có thể truyền tải được những hình ảnh, hoạt động nhân ái đến với tất cả mọi người. Vì vậy trong thời gian tới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục hành trình nhân ái của mình và sẽ tham gia thật nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.

Hoa hau Do My Linh: 'Toi se chung minh minh xung dang' - Anh 3

Tân Hoa hậu không ngại việc bị so sánh.

PV: Sau đêm chung kết thì mọi người thường so sánh về nhan sắc và nhiều mặt khác nhau giữa Hoa hậu và Á hậu. Mỹ Linh nghĩ sao về việc đó?

Hoa hậu Mỹ Linh: Đối với tôi thì mọi sự so sánh đều không phù hợp vì mỗi người có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Tôi tin là BGK và BTC đã nhìn thấy một nhân tố nào ở mình phù hợp với ngôi vị Hoa hậu nên mới lựa chọn.

Khi một Hoa hậu đăng quang thì đều có những nguồn thông tin trái chiều khác nhau nên tôi sẽ tiếp thu tất cả. Sau đó sẽ xem xét và cố gắng để chứng minh với mọi người rằng mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này.

Hoa hau Do My Linh: 'Toi se chung minh minh xung dang' - Anh 4

Hoa hậu Mỹ Linh

PV: Sau khi đăng quang mọi người thường tìm kiếm thông tin và hình ảnh về tân Hoa hậu. Vậy Mỹ Linh có tự tin về hình ảnh của mình hiện tại cũng như quá khứ?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Từ bé đến giờ thì tôi luôn là một người hồn nhiên và vô tư, việc đi chơi với các bạn và có có những hình ảnh vui thì mọi người chắc cũng sẽ thông cảm. Tôi tin những hình ảnh đó sẽ phù hợp với hình ảnh của một Hoa hậu Việt Nam.

PV: Trong tương lai Mỹ Linh có ý định sẽ hướng tới một cuộc thi nhan sắc quốc tế nào không?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Nếu có cơ hội được tham một cuộc thi nhan sắc quốc tế thì tôi luôn sẵn sàng. Vì đó là cơ hội để mình giao lưu, học hỏi và đem được hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

PV: Cảm ơn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh./.

Theo Huy Phương
VOV

Tin tiêu điểm