Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 17/8/2017 11:54

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017

Công ty nắm giữ bản quyền của Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam vừa công bố Đỗ Mỹ Linh sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh nay.

Sáng nay (17/8), trong buổi công bố bản quyền các cuộc thi hoa hậu được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, phía công ty nắm giữ bản quyền Hoa hậu Việt Nam đã xác nhận Đỗ Mỹ Linh được đề cử chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Trong sự kiện, bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cho biết: 'Dự kiến Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi danh giá nhất hành tinh. Chúng tôi đang hoàn thiện thủ tục và sẽ chính thức thông báo sau'.

Trước đó, Á hậu Huyền My và Thuỳ Dung cũng xác nhận tham gia 2 cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới và Hoa hậu Quốc tế.

Đỗ Mỹ Linh cho biết mình được thông tin này khoảng 1 tháng trước. Hiện tại, cô đã chuẩn bị khá kĩ càng từ việc trau dồi các kĩ năng, rèn luyện sức khoẻ, giữ gìn vóc dáng... để có những hành trang đầy đủ và hoàn thiện nhất đến với Hoa hậu thế giới.

Bên cạnh đó, công ty Sen Vàng đã phối hợp với công ty Elite Việt Nam để tạo nên một công ty mới và chính thức nắm giữ bản quyền của 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trong đó có những đấu trường đình đám như: Hoa hậu thế giới, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu Hoà bình thế giới....

Theo Baodatviet.vn