Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 26/10/2017 16:28

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan xinh đẹp như không thẩm mỹ

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngàoHoa hậu chuyển giới Thái Lan gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào

GD&TĐ -Yoshi Rinrada Thurapan – Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào và được chào đón khi đến Việt Nam.

Ngày 24/10, Tân Hoa hậu chuyển giới Yoshi Rinrada Thurapan - đến Việt Nam giao lưu với fan. Người đẹp sinh năm 1997 gây sốt với vẻ mong manh, khuôn mặt sắc nét đến từng chi tiết và không hề có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Cô còn được ví như "Angelababy Thái Lan" hay "Thần tiên tỷ tỷ" vì rất xinh đẹp.

Hoa hậu Thu Hoài - Tổng Giám đốc Khơ Thị Group chính là người mời Hoa hậu chuyển giới Thái Lan đến Việt Nam.

Tân Hoa hậu cũng cho biết đây là lần thứ hai cô trở lại Việt Nam. Trong lần giao lưu với người hâm mộ lần này, cô đã trả lời nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề phẫu thuật chuyển giới cũng như sự chuẩn bị của người đẹp trước thềm cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế diễn ra đầu năm 2018.

Người đẹp 20 tuổi được nhiều trang thông tin nước nhà ca tụng là giai nhân bậc nhất trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới. Trước danh hiệu này, Yoshi Rinrada Thurapan đã nổi tiếng là hot girl của showbiz Thái. Cô sở hữu gương mặt thanh khiết, vóc dáng mảnh mai và giọng nói ngọt ngào.

Ngọc Trang (tổng hợp)