Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 28/3/2018 15:03

Hoa hậu chuyển giới Brazil mong muốn được làm mẹ

Hoa hậu chuyển giới Brazil Izabele Coimbra được chào đón khi đến Việt Nam.Hoa hậu chuyển giới Brazil Izabele Coimbra được chào đón khi đến Việt Nam.

GD&TĐ - Hoa hậu chuyển giới Brazil Izabele Coimbra giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Brazil 2017 để tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan.

Tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tuy chỉ dừng chân tại Top 6 chung cuộc cô vẫn được chú ý đến với ngoại hình xinh đẹp.

Tuy vậy, người đẹp chia sẻ rằng trước khi phẫu thuật chuyển giới cô cảm thấy mình không tự tin về bản thân và sau đó mới không còn cảm giác băn khoăn về quá khứ nữa.

Nói về việc người chuyển giới bị kỳ thị, Izabele Coimbra chia sẻ: "Cũng như nhiều đất nước khác đất nước Brazil là một nơi rất nhạy cảm và còn suy nghĩ kỳ thị những người chuyển giới. Tôi hoạt động trong cộng đồng và nghề nghiệp của tôi là người mẫu, có những sàn diễn từ chối vì tôi là người chuyển giới. Chính vì vậy tôi rất thích sống và hoạt động làm việc những nơi như ở Thái Lan hay Việt Nam."

Tuy được đánh giá cao về ngoại hình nhưng cô chỉ dừng chân ở top 6 và đối với người đẹp không có gì tiếc nuối mà chỉ thấy vui vì thời gian tham dự thi tại Thái Lan.

Nhận xét về Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang (thí sinh đến từ Việt Nam), cô nói: 

"Tôi nghĩ rằng Hương Giang xứng đáng với chiếc vương miện mà cô ấy đã giành được bởi vì tôi thấy cô ấy vừa xinh đẹp sang trọng và rất tài năng. Ngay từ đầu tôi cảm thấy Hương Giang là một đối thủ rất là nặng ký trong cuộc thi và ngay sau khi cuộc thi Tôi mong rằng Hương Giang sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp của cô ấy".

Trong thời gian tới, cô chia sẻ sẽ làm tốt công việc của mình là người mẫu chuyên nghiệp chứ không phải chỉ là người mẫu chuyển giới.

"Hiện tại kế hoạch của tôi là tập trung cho công việc và sự nghiệp học hành, tôi sẽ học tiếp về y tá bác sĩ nên tôi chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. Ngoài ra tôi cũng muốn đi du lịch để tận hưởng cuộc sống và biết đâu cho những lúc đấy tôi may mắn gặp được một người đàn ông nào đó phù hợp để tôi có thể nghĩ tới chuyện lập gia đình và thể hiện nhu cầu của người phụ nữ là được làm mẹ" - cô chia sẻ.

Ngọc Trang (tổng hợp)