Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 15/12/2018 00:07

Hoa hậu châu Á giữ bí mật đã ly dị 6 năm vì lý do chua xót

Sự lạnh nhạt của chồng khiến diễn viên Trần Vỹ hồ nghi sức hấp dẫn của bản thân và quyết định chia tay.

Giữ bí mật chuyện đã ly dị suốt 5 năm, nữ diễn viên 45 tuổi Trần Vỹ mới đây lần đầu chia sẻ về lý do cô và chồng "đường ai nấy đi". Hoa đán ATV cho biết, cô và doanh nhân Nhan Chí Hành trải qua một cuộc hôn nhân "địa ngục", không có trò chuyện, chia sẻ, thậm chí không có sex.

Chính việc chồng thờ ơ với vợ khiến cho Trần Vỹ nghi hoặc về sức hấp dẫn, giá trị của mình, cuối cùng quyết định đồng ý ly hôn.

Hoa hậu châu Á ly dị vì hôn nhân thiếu tình dục - Ảnh 1

Trần Vỹ hiện là một trong những diễn viên trụ cột của đài ATV.

Năm 2006, Trần Vỹ khi đó 33 tuổi đã gặp gỡ doanh nhân Nhan Chí Hành kém cô 3 tuổi, cả hai yêu nhau say đắm. Năm 2008, cặp đôi kết hôn. Sau ngày cưới, Trần Vỹ rời làng giải trí, cô chuyển từ Bắc Kinh tới Thái Lan sống cùng chồng, do anh có công việc kinh doanh tại đây.

Từ diễn viên trở thành bà nội trợ, cuộc sống của Trần Vỹ ngày ngày chỉ quẩn quanh việc nấu nướng, dọn dẹp. Mỹ nhân Hong Kong thừa nhận, cô thấy mỗi ngày trôi qua tẻ ngắt, bản thân mình giống như một người hầu gái.

Tuy nhiên, Trần Vỹ an ủi mình: "Ngoài giờ đi làm, anh ấy ở nhà, ăn những món tôi nấu, không ngoại tình. Tôi còn đòi hỏi gì hơn?".

Trần Vỹ cho biết, dần dần giữa hai vợ chồng là khoảng cách xa vời, cả hai im lặng mỗi khi đối diện với nhau. Nữ diễn viên nói, đôi khi cô thấy mình như một món đồ vật trong nhà: "Cả khi chồng tôi ở nhà, đầu óc anh ấy cũng chỉ công việc. Điều ấy hủy diệt đời sống tình dục vợ chồng. Gần như không khi nào anh ấy đụng vào vợ.

Nếu mối quan hệ tốt đẹp hơn, nếu anh ấy "động" vào tôi nhiều hơn, có lẽ chúng tôi đã không bỏ nhau". Năm 2012, doanh nhân Nhan Chính Hành chủ động đâm đơn ly dị.

Hoa hậu châu Á ly dị vì hôn nhân thiếu tình dục - Ảnh 2

Trần Vỹ và chồng khi còn chung sống.

Nữ diễn viên tâm sự cô đã phải dành 5 năm để vực lại tinh thần sau khi chia tay chồng, lẫn công khai việc đã ly hôn. Hiện tại, cô và chồng là bạn. Trần Vỹ lấy công việc làm mục tiêu sống và quên đi những nỗi buồn hôn nhân.

Hoa hậu châu Á ly dị vì hôn nhân thiếu tình dục - Ảnh 3

Trần Vỹ vai Thái Bình Công Chúa phim "Thâm cung kế".

 Trần Vỹ từng đăng quang Hoa hậu châu Á do đài ATV tổ chức vào năm 1996, sau đó đóng phim cho đài ATV, TVB. Cô được biết đến qua nhiều phim truyền hình, điện ảnh như Tuyết hoa thần kiếm, Khử tà diệt ma, Pháp luật vô hình, Thâm cung kế... Với nỗ lực suốt nhiều năm qua, Trần Vỹ mới đây được ứng cử Nữ diễn viên chính xuất sắc trong Thâm cung kế tại 2018 TVB Anniversary Awards.

Theo phunusuckhoe

Tin tiêu điểm