Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 30/12/2018 00:07

Hoa hậu bị "ném đá" vì chê H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 có tin vui

Hoa hậu bị "ném đá" vì chê H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 có tin vui

Sarah Rose Summers đã được bạn trai cầu hôn sau khi thi Miss Universe 2018.

Vào ngày 27/12, Hoa hậu Mỹ tại Miss Universe 2018 - Sarah Rose Summers - người từng chê tiếng Anh của H'Hen Niê vừa bất ngờ thông báo đã đính hôn với anh chàng bạn trai Conner Ryan Combs ngay sau buổi chung kết Miss Universe 2018 tại Bangkok kết thúc.

Sarah được cầu hôn ngay sau buổi chung kết Miss Universe 2018 tại Bangkok hôm 17/12.

Theo đó, Sarah Rose Summers chia sẻ "Tôi biết Thái Lan có thể thay đổi cuộc đời mình, tuy nhiên tôi không nhận ra đó cũng là nơi tôi sẽ bắt đầu một hành trình mới. Hôm 17/12, tôi không chỉ đại diện nước nhà tại một cuộc thi quốc tế, mà còn đồng ý trước lời cầu hôn của người bạn tuyệt vời nhất. Tôi ôm lấy chồng chưa cưới của mình, không thể rời mắt khỏi chiếc nhẫn và mỉm cười.

Ngày hôm đó không thể hoàn hảo hơn được nữa. Gia đình chúng tôi đều có mặt đông đủ trong bữa tối tổ chức tại một trong những nơi cao nhất thế giới. Tôi cảm thấy vô cùng hân hoan khi nghĩ về những niềm vui, những cuộc hành trình và tương lai của chúng tôi trong cuộc hôn nhân sắp tới. Em yêu anh, Conner Ryan Combs, chàng trai của em, vị hôn phu của em".

Hoa hậu Mỹ hạnh phúc bên vị hôn phu.

Sarah Rose Summers là Hoa hậu Mỹ từng nhận nhiều chỉ trích vì chê bai tiếng Anh của H'Hen Niê và đại diện Campuchia tại Miss Universe. Sau scandal vạ miệng, Sarah đã phải xin lỗi và cho biết cô không có ý xấu kỳ thị.

Nhiều người cho rằng Hoa hậu Mỹ thiếu tôn trọng những thí sinh khác khi tỏ ý chê bai tiếng Anh của H'Hen Niê và đại diện Campuchia tại Miss Universe. Tuy nhiên, trước thông tin vui này của cô thì nhiều cư dân mạng vẫn lên tiếng ủng hộ và chúc mừng.

Theo Thế giới trẻ

Tin tiêu điểm