Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 20/6/2015 19:46

Hồ Quỳnh Hương xinh đẹp tái xuất sau thời gian ở ẩn

Sau thời gian dài ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương sẽ chính thức tái xuất khi nhận lời tham gia đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài với vai trò nghệ sĩ trình diễn. Cô sẽ mang đến chương trình bản mash up hai ca khúc đình đám một thời “Hoang mang” và “Căn phòng mưa rơi”.
Ảnh: Lê Nhân

Tuy đã vắng bóng khá lâu trên nhạc đàn cũng như trên các chương trình truyền hình, thế nhưng nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vẫn nhận được sự quan tâm đáng kể từ công chúng yêu nhạc.

Những Album, những ca khúc hit của cô vẫn được replay thường xuyên trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Xuất hiện ở Tuyệt Đỉnh Tranh Tài lần này, nữ ca sĩ mang đến chương trình bản mash up hai ca khúc đình đám một thời “Hoang mang” và “Căn phòng mưa rơi”.

”. Với khả năng hát live cực “đỉnh” của một ca sĩ top đầu theo trường phái thực lực, đây sẽ là một điểm nhấn, một tiết mục đáng trông chờ ở đêm chung kết.

Hồ Quỳnh Hương mướt mồ hôi trên sàn tập luyện.

Đã lâu không đứng trên sân khấu, Hồ Quỳnh Hương tỏ ra khá hồi hộp.

Trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn Hồ QUỳnh Hương rời showbiz và chuẩn bị kết hôn.

Tuy nhiên nữ ca sĩ đã phủ nhận thông tin này.

Hồ Quỳnh Hương máu lửa trên sân khấu tập luyện cho tiết mục trình diễn trong Tuyệt đỉnh tranh tài.

Hai thí sinh còn lại của chương trình cũng tích cực tập luyện cho đêm chung kết. Hoàng Tôn và Nguyễn Hải Yến sẽ tham gia liveshow 10 – đêm thi chung kết để giành ngôi vị quán quân mùa thứ 2 của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21h tối 20.6.2015, truyền hình trực tiếp trên HTV7 từ nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa. Quán quân của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa 2 sẽ được vinh danh ở Gala trao giải diễn ra vào ngày 27/6.

Theo laodong.com.vn