Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 1/5/2017 17:07

Hồ Quỳnh Hương bối rối khi bị so sánh nhan sắc với Hà Hồ

Nữ ca sĩ thiếu tự tin khi MC Tùng Leo nhờ một thí sinh nhận xét về nhan sắc của cô và Hồ Ngọc Hà, trong chương trình "Be a star" phát sóng tối 30/4.

 

Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh và Hồ Ngọc Hà là ba giám khảo của tập hai gameshow ca nhạc Be a star. 

Hồ Quỳnh Hương bối rối khi bị so sánh nhan sắc với Hà Hồ Ba giám khảo có quyền bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi lượt bình chọn của họ có giá trị tương đương 500 phiếu bầu của khán giả qua tin nhắn. 
Hồ Quỳnh Hương bối rối khi bị so sánh nhan sắc với Hà Hồ Sau phần trình diễn của Từ Trấn Minh - người được cho là có cách nói chuyện thật thà nhất cuộc thi, MC Tùng Leo trêu đùa thí sinh bằng cách hỏi: “Tối nay em thấy chị Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà ai đẹp hơn?”.
Hồ Quỳnh Hương bối rối khi bị so sánh nhan sắc với Hà Hồ Hồ Quỳnh Hương bối rối trước câu hỏi này. Sau khi thí sinh trả lời: "Em thấy cả hai đều lộng lẫy", ca sĩ đất mỏ mới tự tin hơn. Cô nói: "May mà em không chê chị xấu hơn, nếu không chắc chị xỉu tại chỗ luôn". 
Hồ Quỳnh Hương bối rối khi bị so sánh nhan sắc với Hà Hồ Trước đó, Hồ Quỳnh Hương khoe vẻ dịu dàng với váy thêu hoa 3D kết hợp phong cách tua rua ở hậu trường.
Hồ Quỳnh Hương bối rối khi bị so sánh nhan sắc với Hà Hồ Cô đang ốm nên tranh thủ chợp mắt trước giờ lên sóng. 
Hồ Quỳnh Hương bối rối khi bị so sánh nhan sắc với Hà Hồ Hà Hồ được chăm chút nhan sắc trong hậu trường. 
Hồ Quỳnh Hương bối rối khi bị so sánh nhan sắc với Hà Hồ Cô nổi bật với bộ váy bèo nhún lệch vai phối cùng giày cao gót đỏ. 
Hồ Quỳnh Hương bối rối khi bị so sánh nhan sắc với Hà Hồ Ca sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh. 

Theo vnexpress

Tin tiêu điểm