Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 29/10/2015 23:12

Hồ Ngọc Hà xóa “bằng chứng” “đại gia kim cương” tặng quà 200 triệu

Hồ Ngọc Hà xóa hình ảnh "bông hồng vàng" trên trang cá nhân - món quà giá trị đang được đồn đoán do "đại gia kim cương" tặng cô ngày 20/10.

Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh một bông hoa hồng bằng vàng trên trang cá nhân khiến người hâm mộ "sôi sục". Nhiều ý kiến cho rằng, đây chính là món quà mà "đại gia kim cương" đã tặng cho Hồ Ngọc Hà nhân ngày 20/10.

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ bông hoa hồng vàng khiến cư dân mạng xôn xao

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ bông hoa hồng vàng khiến cư dân mạng xôn xao

Không những thế, giá trị của "hoa hồng vàng" mà Hồ Ngọc Hà đăng tải cũng nhanh chóng được cư dân mạng truy lùng. Được biết, đây là loại "hoa hồng vàng" đúc từ vàng khối, có giá từ 150- 200 triệu với trọng lượng tương đương 5- 6 cây vàng. Vì đây là mặt hàng đắt đỏ nên “hoa hồng vàng” chỉ được đặt riêng theo các đơn hàng và không bày bán tràn lan trên thị trường.

Cận cảnh Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ bông hoa hồng vàng khiến cư dân mạng xôn xaoa

Cận cảnh "hoa hồng vàng" Hồ Ngọc Hà đăng tải

Ngay khi thông tin Hồ Ngọc Hà được tặng "hoa hồng vàng" gây bão trên mạng xã hội, cô đã lặng lẽ xóa hình ảnh 'hoa hồng vàng' trên trang cá nhân. Hồ Ngọc Hà cũng không lên tiếng xác nhận chuyện tình với "đại gia kim cương".

Trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà không còn hình ảnh

Trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà không còn hình ảnh "hoa hồng vàng"

Trong khi đó, vợ hợp pháp của "đại gia kim cương" liên tục lên trang cá nhân chia sẻ những tâm trạng bức xúc, ám chỉ để Hồ Ngọc Hà và chồng chính thức của mình.

Mới đây nhất, vợ "đại gia kim cương" đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân: "Bản năng của con người là thường tìm cớ che giấu, bao biện cho những lỗi lầm. Nhưng đừng vì thế mà gắp lửa bỏ tay người. nhớ nhé..."

Trong khi chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và "đại gia kim cương" đang gây bão mạng xã hội thì mới đây, Cường Đô la cũng bị đồn đoán đang hẹn hò với diễn viên Hạ Vi. Bởi đêm 28/10, Cường Đô la và diễn viên Hạ Vi cùng chia sẻ một hình ảnh 'cặp đôi giấu mặt" với đồ đôi tình tứ.

Cường đô la dính nghi án hẹn hò với Hạ Vi

Cường đô la dính nghi án hẹn hò với Hạ Vi

Hạ Vi sở hữu nhan sắc ít mỹ nhân Việt có được

Hạ Vi sở hữu nhan sắc ít mỹ nhân Việt có được

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng, Cường Đô la và diễn viên Hạ Vi đang hẹn hò với nhau.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la vẫn im lặng trước những thông tin đồn đoán về chuyện tình của mình. Mọi thông tin về cặp đôi từng có nhiều thị phi nhất showbiz Việt mới chỉ là đồn đoán.

Theo GĐVN