Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 12/3/2017 10:33

Hồ Ngọc Hà sẽ hợp tác với đạo diễn phim Kong?

Hồ Ngọc Hà và đạo diễn phim "Kong".Hồ Ngọc Hà và đạo diễn phim "Kong".

Jordan Vogt-Roberts đang có dự định phát triển dự án phim có cả dàn diễn viên Việt và Mỹ sau khi anh đến sống ở Việt Nam.

Ngày 11/3 tại TPHCM diễn ra suất chiếu đặc biệt của bộ phim Kong: Đảo đầu lâu dành cho những khách mời đối tác và bạn bè của đạo diễn, trong đó có Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ đã xem Kong: Skull Island vào ngày công chiếu 9/3 tại TPHCM, nhưng do tình cảm của Jordan cũng như muốn ủng hộ phim quay tại Việt Nam nên không thể chối từ.

Hồ Ngọc Hà được đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đặc biệt lựa chọn và mời làm nghệ sĩ Việt duy nhất đồng hành và quảng bá bộ phim trong suốt thời gian bộ phim này công chiếu.

Ho Ngoc Ha se hop tac voi dao dien phim Kong? - Anh 2

Jordan Vogt-Roberts và Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Được biết, Jordan Vogt-Roberts và Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trước đó người đẹp gặp gỡ anh khi tham gia các sự kiện tại nước ngoài.

Đạo diễn phim Kong cũng đã follow (theo dõi) tài khoản Instagram của Hồ Ngọc Hà và thỉnh thoảng, anh còn để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Hà Hồ.

Jordan Vogt-Roberts còn có những cử chỉ khá thân thiết với Hồ Ngọc Hà khi anh chủ động lấy điện thoại của mình để cùng chụp ảnh với cô. Vị đạo diễn trẻ còn đùa rằng, anh sẽ gửi tấm ảnh này cho Tom Hiddleston xem.

Ho Ngoc Ha se hop tac voi dao dien phim Kong? - Anh 3

Jordan Vogt-Roberts từng chia sẻ: "Trong suốt thời gian qua, điều đem lại cho tôi nhiều cảm hứng nhất chính là Việt Nam. Điều làm tôi hào hứng nhất vào lúc này là được khám phá hướng đi mới của cuộc sống.

Tôi đến Việt Nam, một nơi không phải quê hương của mình nhưng không muốn đến mà có sẵn một kế hoạch cụ thể. Thay vào đó tôi muốn tự khám phá, làm việc chung với mọi người tại đây.

Tôi muốn mọi việc diễn ra một cách tự nhiên. Tôi muốn tự mình khám phá và hỗ trợ ngành công nghiệp điện ảnh Việt, diễn viên và cả nhà sản xuất.

Ho Ngoc Ha se hop tac voi dao dien phim Kong? - Anh 4

Jordan Vogt-Roberts chụp ảnh cùng Hồ Ngọc Hà.

Tôi muốn quay những bộ phim nhỏ, có cả dàn diễn viên Việt và Mỹ. Ngoài ra sẽ có nhiều kế hoạch mới".

Trước sự thân thiết khá đặc biệt của đạo diễn "Kong" dành cho Hồ Ngọc Hà, và sắp tới Jordan Vogt-Roberts đang có dự định phát triển dự án phim có cả dàn diễn viên Việt và Mỹ sau khi anh đến sống ở Việt Nam.

Dường như, Hồ Ngọc Hà sẽ là đối tác của vị đạo diễn trẻ trong thời gian tới, hay có thể người đẹp sẽ được ứng cử vào dàn diễn viên trong bộ phim mà ông đang dự định.

Theo Đất Việt

Tin tiêu điểm