Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 18/10/2015 20:35

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ bên con trai Subeo giữa tâm “bão” tình ái

Sau những sóng gió liên quan đến scandal tình ái, Hồ Ngọc Hà đã tìm về bên con trai, như bến đỗ bình yêu của mình. Subeo nũng nụi bên mẹ, còn Hà Hồ thì ôm con trai vào lòng dỗ dành.

Mới đây, ca sĩ Bằng Kiều vừa chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của mẹ con Hà Hồ khi cùng hội ngộ với nữ ca sĩ trong một chuyến bay.

Hồ Ngọc Hà đang trở thành tâm điểm của dư luận, khi những tấm ảnh và clip tình tứ bên đại gia kim cương xứ Nghệ bị phát tán trên mạng. Nữ ca sĩ chọn cách im lặng trước mọi lời đồn. Cô đã trở về bên con trai nhỏ để tìm khoảnh khắc bình yên.

Subeo nép vào lòng mẹ nũng nụi. Thường xuyên phải đi diễn xa nhà nên những khoảnh khắc được ở bên con trai với Hà Hồ rất bình yên.

Tuy chỉ mới 5 tuổi, quý tử của Hà Hồ đã có vóc dáng cao ráo, thon gầy hệt như mẹ. Nhiều người có mặt còn nhận xét, trông Subeo chững chạc hơn so với tuổi.

Hà Hồ từng nhiều lần chia sẻ, con trai chính là động lực để cô phấn đấu và mạnh mẽ hơn khi gặp sóng gió.

Do thường xuyên phải đi xa nên khi Cường Đôla và Hà Hồ úp mở chia tay, phần lớn Subeo sống với bố. Cường Đôla đã thay Hồ Ngọc Hà chăm sóc con trai, làm chỗ dựa tinh thần cho cậu bé. Thỉnh thoảng có thời gian rảnh, hai người cũng "tái hợp" đưa con đi chơi.

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà lại quay cuồng trong scandal cặp kè đại gia. Nhất là khi vợ đại gia buôn kim cương lên tiếng khẳng định cô và chồng chưa ly dị và Hà Hồ bị "gán mác" làm người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Hồi tháng 5 vừa qua, Hà Hồ cũng từng bị bắt gặp có cử chỉ tình tứ bên vị đại gia này.

Trước những scandal này, Hà Hồ chọn cách im lặng.

Hồ vẫn miệt mài tham gia các hoạt động nghệ thuật, phớt lờ tin đồn.

Nhận không ít gạch đá từ dư luận, nhưng không ít người vẫn bày tỏ sự ủng hộ với "bà mẹ một con" và động viên cô vượt qua sóng gió.

Theo laodong.com.vn