Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 17/10/2015 07:05

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về clip được bế lên xe, vợ đại gia K. dọa dằn mặt

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về clip được đại gia bế thốc lên xe hơi giữa tâm bão, trong khi vợ đại gia K. lại tung status "dằn mặt" trên trang cá nhân.

Thay vì im lặng mỗi khi xảy ra biến cố như trước đây, Hồ Ngọc Hà đã quyết định lên tiếng về những ồn ào liên quan đến clip và hình ảnh cô với vị đại gia “bóng đêm” .

Có vẻ như người đẹp này đang rất ấm ức vì cuộc sống riêng của cô bị phơi bày trước dư luận. Cô cho rằng, cô đang bị một ai đó hãm hại bằng cách chơi trò “ném đá giấu tay”. Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ chấp nhận đối mặt.

 Cận cảnh hình ảnh Hồ Ngọc Hà check in ở sân bay Singapore với đại gia.

Cận cảnh hình ảnh Hồ Ngọc Hà check in ở sân bay Singapore với đại gia.

Dù không tỏ ra nghi ngờ ai đã “ném đá giấu tay” với mình nhưng giọng ca “Xin hãy thứ tha” cũng nhấn mạnh rằng cô đang bị tổn thương bởi những việc làm này.

Nói về tấm ảnh làm thủ tục cùng một người đàn ông ở sân bay Singapore, Hồ Hà phân trần: “Khi làm thủ tục check in tại sân bay Changi, có cả mấy trăm người xung quanh, tôi không thể nào biết ai đứng gần mình”.

Về clip được một người đàn ông bế thốc lên xe hơi trong dịp cô ra Hà Nội biểu diễn trong đêm nhạc “Tan vào Hà Nội” của nhạc sỹ An Thuyên trung tuần vừa qua, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô là người của công chúng nên chuyện quen biết hoặc thân mật với người hâm mộ cũng là chuyện bình thường.

“Tôi đang bị tổn thương nặng nề vì những thông tin đồn thổi. Sáng nay, đọc những dòng trên báo nói về mình, tôi buồn lắm”, giọng ca gốc Quảng Bình nói.

 Lưu Thiên Hương bày tỏ quan điểm cá nhân trên Facebook.

Lưu Thiên Hương bày tỏ quan điểm cá nhân trên Facebook.

Bày tỏ quan điểm cá nhân về những ồn ào của Hồ Ngọc Hà, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cho rằng: “Xã hội bây giờ rảnh quá, người ta tự do, yêu ai, đi với ai là việc của người ta. Có bạn trai là đại gia kim cương hay kim khí gì thì kệ người ta mà anh đại gia ly hôn rồi thì phải. Theo luật pháp họ chẳng sai cái gì. Còn đuổi theo người ta để quay xong tung lên tưởng hay, người văn minh lịch sự không ai làm vậy”.

Theo nhạc sỹ họ Lưu thì “Những ai comment không đồng tình thậm chí cay nghiệt chỉ có một lí do: ganh ghét và đố kị”.

Ở một diễn biến khác, vào rạng sáng 16/10 trên trang cá nhân của bà L.V.A - người được cho là vợ của đại gia K. Nam Phi đã đăng tải một dòng status (trạng thái) “cảnh cáo” người đang đi lại với chồng mình mà cộng đồng mạng nghi ngờ là Hồ Ngọc Hà.

 Status của vợ đại gia K. được cho là dằn mặt Hồ Ngọc Hà.

Status của vợ đại gia K. được cho là "dằn mặt" Hồ Ngọc Hà.

Bà L.V.A có nội dung tỏ rõ sự bức xúc: “Sắp đạt được thôi em, chịu khó ủ mưu thêm đi, Đỏ chưa phải là chín đâu. Chị nhịn cũng mức vừa phải thôi. Chị hiền nhưng đừng làm phiền tới chị, cảnh cáo lần đầu!”.

Mặc dù đoạn status không nêu rõ danh tính của bất kỳ ai, nhưng cư dân mạng đều suy đoán rằng người đang được ám chỉ chính Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ vừa bị nghi ngờ là nhân vật chính trong clip tình tứ cùng đại gia K.

Theo Gia đình & Xã hội