Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 20/2/2017 08:33

Hồ Ngọc Hà khoe bó hồng 'khủng' trăm bông - quà Valentine muộn

Bó hồng “khủng” hàng trăm bông hồng đỏ rực của Hà Hồ được dân tình đồn đoán là của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Xem ra cô rất mãn nguyện và hạnh phúc khi cuối cùng món quà ngày Valentine muộn cũng đến tay.

Ho Ngoc Ha khoe bo hong 'khung' tram bong - qua Valentine muon - Anh 1

Hồ Ngọc Hà khoe bó hồng "khủng", món quà Valentine muộn của bạn trai dành cho cô

Valentine - ngày lễ tình nhân, rất nhiều cặp đôi, nghệ sĩ trong làng giải trí đã đăng tải những hình ảnh được tặng quà hay đi chọn quà trên trang cá nhân của mình khiến nhiều khán giả, fan hâm mộ ngưỡng mộ và chúc phúc cho họ. Riêng với giọng ca “Tìm lại giấc mơ” dường như không thấy động tĩnh, hay bất cứ hình ảnh lời chia sẻ nào, cho đến ngày 18.2, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô đang cảm thấy hào hứng, khi cuối cùng ngày lễ tình nhân Valentine cô cũng nhận được bó hồng đầy ý nghĩa.

Hồ Ngọc Hà viết: Va lung tung cuối cùng cũng đến tay trong chiều cuối tuần…

Tận mắt thấy món quà Valentine muộn nhưng đầy ý nghĩa mà bạn trai tận tâm chuẩn bị dành tặng nữ ca sĩ, nhiều fan không khỏi "gato" lẫn ngưỡng mộ.

Trước đó, vào giữa tháng 11.2016, Hồ Ngọc Hà cũng từng khoe trên trang cá nhân được tặng 3 bông hồng quý hiếm cao gần bằng người cô.

Ho Ngoc Ha khoe bo hong 'khung' tram bong - qua Valentine muon - Anh 2

Hồ Ngọc Hà nhận được 3 bông hồng quý được gửi trực tiếp từ Ecuador

Theo nữ ca sĩ, thì đó là 3 bông hồng quý được gửi trực tiếp từ Ecuador xa xôi đến tận tay người đẹp. Tuy nhiên trong dòng trạng thái cảm ơn của mình, Hồ Ngọc Hà không hề tiết lộ danh tính người đã gửi tặng cô món quà đặc biệt này.

Câu chuyện giữa Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa gây ồn ào trong làng giải trí, khi giọng ca gốc Quảng Bình được nhiều người mặc định là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của "đại gia kim cương". Tuy nhiên, đích thân Chu Đăng Khoa đã lên tiếng phủ nhận điều này, bảo vệ người đẹp giữa muôn vàn điều tiếng.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm