Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 7/1/2015 15:09

Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh gợi cảm trong đêm nhạc sôi động

Hoàng Thùy Linh trong đêm nhạc tại Hà NộiHoàng Thùy Linh trong đêm nhạc tại Hà Nội

Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh cùng tham gia đêm nhạc Art of Celebration sôi động tại Hà Nội.

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy Linh nhận được nhiều lời khen về diễn xuất khi tham gia đóng phim điện ảnh “Thần tượng”. Tuy nhiên, nhắc đến Hoàng Thùy Linh, khán giả yêu mến không thể không nhắc tới hàng loạt các ca khúc đình đám của cô như “Rơi”, “Last Time”, “High”…

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Art of Celebration, Hoàng Thùy Linh đã khuấy động không khí với loạt ca khúc “Crazy”, “She rocks”.... Vẫn theo đuổi hình ảnh Pop Dance và thử sức ở nhiều dòng nhạc khác như Pop Ballad, Chill out hay EDM, nữ ca sĩ đã mang tới cho khán giả những phần trình diễn đa dạng.

Khi được hỏi về những dự định sắp tới, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Với Linh, ở thời điểm hiện tại, sự cân bằng là một điều cần thiết, như chính trải nghiệm của Linh trong cuộc sống cũng như các sản phẩm âm nhạc. 
Mọi thứ đều được Linh suy xét cẩn thận trước khi ra mắt công chúng để vừa đảm bảo mang tới một hình ảnh mới lạ, gai góc nhưng không quá "lố". Sâu thẳm bên trong vẫn là những day dứt, chất chứa tâm sự của một cô gái muốn vượt qua tất cả để hướng tới tương lai”.

Ngoài Hoàng Thùy Linh, tham gia chuỗi sự kiện năm mới Art of Celebration tại Hà Nội còn có Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà
Với Hồ Ngọc Hà, năm qua là một năm đầy ý nghĩa với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư cẩn thận như album “Mối tình xưa”, MV “My Baby” cùng tour diễn xuyên Việt cho sinh viên, liveshow hoành tráng vào cuối tháng 11/2014…

Theo vov