Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 26/6/2015 08:24

Hồ Ngọc Hà “Chơi vơi” trong ngày trở lại sau scandal tình cảm

Sau những lùm xùm về chuyện đời tư, Hồ Ngọc Hà hầu như vắng bóng trên các chương trình truyền hình. Lần đầu tiên cô sẽ trở lại và bày tỏ nỗi niềm “Chơi vơi” của mình sau những sóng gió đã qua trong đêm gala trao giải Tuyệt đỉnh tranh tài diễn ra tối mai – 27.6.

21 giờ tối thứ 7 tuần này 27.6, Gala trao giải của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2015 sẽ diễn ra và được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV7 từ Nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa. Ở cuối chương trình, Quán quân của mùa thứ 2 sẽ lộ diện dựa trên kết quả tổng lượt tin nhắn bình chọn của khán giả. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng trị giá 400 triệu đồng. Á quân sẽ nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Hồng Nhung, Mỹ Linh tái ngộ trên ghế nóng đêm gala trao giải Tuyệt đỉnh tranh tài.

Trong đêm cuối cùng của Tuyệt đỉnh tranh tài mùa hai còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Mỹ Linh, ca sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà và sự trở lại của 7 thí sinh được yêu mến trong Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa 2 bao gồm: Thái Trinh, Huỳnh Minh Thủy, Thảo Trang, Hà My, Đinh Mạnh Ninh, Tuấn Khanh, và Thanh Tâm.

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà lần này là tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Sau những lùm xùm về chuyện đời tư trong thời gian vừa qua, cô hầu như vắng bóng trên các chương trình truyền hình. Đối mặt với scandal tình cảm, cộng thêm việc xuất hiện những trào lưu tẩy chay, “nữ hoàng giải trí” đã phải lao đao chống đỡ những “cơn sóng” và cô đã chọn cách im lặng.

Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu tái xuất trên sóng truyền hình sau scandal tình ái.

Trong đêm chung kết mùa trước, Hồ Ngọc Hà cũng tham dự và “đốt cháy” cả khán phòng khi vừa chơi Piano vừa khoe giọng hát live đầy cảm xúc trong liên khúc “Say – Trả Nợ Tình Xa – Không”.Lần trở lại này, “nữ hoàng giải trí” lựa chọn sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên – ca khúc “Chơi vơi”, bày tỏ nỗi lòng của mình với khán giả trong ngày trở lại.

Theo laodong