Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 28/9/2017 14:42

Hiền Anh làm liveshow “Lời hát từ trái tim” kỷ niệm 10 năm ca hát

Ca sĩ Hiền Anh giành giải Nhì cuộc thi Sao Mai 2007 dòng thính phòng

Ca sĩ Hiền Anh giành giải Nhì cuộc thi Sao Mai 2007 dòng thính phòng

GD&TĐ - Sau 10 năm giành giải Nhì cuộc thi Sao Mai 2007 dòng nhạc thính phòng, ca sĩ Hiền Anh sẽ tổ chức đêm nhạc “Lời hát từ trái tim” để dánh dấu một chặng đường âm nhạc của mình.

Liveshow Lời hát từ trái tim sẽ diễn ra vào 20h ngày 5/10/2017 tại rạp Đại Nam (89 phố Huế, Hà Nội). Hiền Anh chia sẻ, đây sẽ là một đêm nghệ thuật đầy thăng hoa của âm nhạc và cảm xúc, như một lời tri ân của cô với khán giả yêu mến mình trong suốt 10 năm ca hát.. Kịch bản chương trình được xây dựng từ câu chuyện về chính cuộc đời ca sĩ Hiền Anh bằng âm nhạc với 3 phần: Hà Nội giấc mơ Thu, Gặp nhau, Ân tình trong em.

Điểm nhấn của chương trình là 2 ca khúc Hiền Anh sáng tác trong thời gian gần đây, đã dựng thành MV và được khán giả đón nhận tích cực. Khác với hình ảnh cô ca sĩ thính phòng rất hàn lâm, Hiền Anh lựa chọn cách viết nhạc theo dòng âm hưởng dân gian.

Ca khúc Khúc hát ân tình lấy cảm hứng từ dân ca ví, giặm và dân ca khu 5 viết về 2 miền đất Nghệ An và Quảng Ngãi quê hương của nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn - người giúp đỡ Hiền Anh trong thời gian khó khăn để lấy lại được tình thần theo đuổi nghệ thuật. Hiền Anh sẽ song ca bài hát này cùng nghệ sĩ Lê Thanh Phong (Trưởng đoàn nghệ thuật Unesco di sản dân ca xứ Nghệ).

Hiền Anh sẽ trích doanh thu của đêm diễn để ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt và trẻ nhỏ vùng cao khó khăn

Ca khúc thứ hai Bài ca những anh hùng thầm lặng, Hiền Anh viết về sự hy sinh ngay giữa thời bình của các chiến sĩ công an nhân dân đã gây xúc động mạnh mẽ trong cộng đồng thời gian gần đây. Ca khúc sẽ được trình diễn trên sân khấu liveshow với phần kết hợp táo bạo và mới mẻ giữa âm nhạc và võ thuật (do nhóm Cascadeur CLB Võ thuật Ngự Long).

Liveshow Hiền Anh Lời hát từ trái tim là chương trình được đầu tư kinh phí và chất xám bài bản, kỹ lưỡng của Ban tổ chức với hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, dàn dựng công phu. Hiền Anh tin rằng đây sẽ là một dấu ấn đẹp trong hành trang hoạt động nghệ thuật của cô.

Đặc biệt, ca sĩ Hiền Anh sẽ trích một phần doanh thu của đêm diễn để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt và chung tay mang Trung thu cho trẻ nhỏ vùng cao thông qua chương trình Vầng trăng cho em.

Liveshow có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời: NSƯT Hồng Hạnh, Ploong Thiết, Lê Thanh Phong, Tuấn Phương, Yến Ngọc, Thiên Di, Kiều Thương, Ánh Thảo, Tuấn Linh, nhạc sĩ Quang Long, vũ đoàn Oskaz. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Chương trình do nghệ sĩ Giang JM làm giám đốc âm nhạc, nghệ sĩ Nhật Giang đạo diễn, nghệ sĩ Ngọc Sơn biên đạo.


Hiền Anh sẽ trích doanh thu của đêm diễn để ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt và trẻ nhỏ vùng cao khó khăn

 

Hiền Anh sẽ trích doanh thu của đêm diễn để ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt và trẻ nhỏ vùng cao khó khăn

 

PV

Tin tiêu điểm