Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 5/4/2018 14:54

H’hen Niê khiến khán giả bất ngờ vì tóc “cực ngắn”

H’hen Niê khiến khán giả bất ngờ vì tóc “cực ngắn”

GD&TĐ - H’hen Niê đã thử độ ngắn nhất mái tóc của mình. Cô cho biết sắp tới đến với hoa hậu Hoàn vũ thế giới cô cũng sẽ để tóc ngắn.

Sau khi đăng quang, H’hen Niê cho biết điều cô cảm thấy hài lòng nhất là bản thân luôn giữ được tinh thần mạnh mẽ.

Mới đây H'hen Niê lại khiến người hâm mộ và công chúng bất ngờ khi cô cắt mái tóc ngắn nay còn ngắn hơn và thân hình gầy gò, có phần thiếu sức sống.

Sắp tới, Hoa hậu H’hen Niê sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Cô chia sẻ: "Tôi đang ở cương vị là đại diện Quốc gia sẽ tham gia đấu trường quốc tế, nếu cả đất nước ủng hộ mình thì đó là niềm vui, nhưng có vài người chưa ủng hộ mình thì phải cố gắng nhiều hơn để làm được tốt nhất, thay đổi để phù hợp với cuộc thi thế giới".

Được biết, ở lần đầu tiên khảo sát, lượng khán giả ủng hộ H’hen Niê không cao, Hoa hậu cũng không bất ngờ, cô cho rằng nếu hình ảnh của cô ở Việt Nam thì có thể gọi là tạm ổn, nhưng đi ra với thế giới hiển nhiên kết quả sẽ phải khắt khe hơn.

"Bản thân tôi luôn coi những người đó là những giám khảo khó tính. Mình phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn, cảm xúc thì vẫn như vậy, mọi người chê thì mình vẫn cố gắng thay đổi" - H’hen Niê chia sẻ.

Nói về sự chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới, H’hen Niê cho biết không chỉ riêng cô mà có cả công ty Hoàn Vũ sẽ hỗ trợ. Hoa hậu cũng mong muốn tất cả mọi người cùng đồng hành, huấn luyện với cô.

"Ví dụ cách học Anh Văn, tôi sẽ livestream về chủ đề mà giám khảo hoặc khán giả chia sẻ. Tôi nghĩ đó là một hình thức vừa học cho tôi mà có thể gần gũi với khán giả. Như tôi nói, cuộc thi không chỉ riêng bản thân tôi mà là cho Việt Nam, cho đất nước và tôi muốn tất cả mọi người đồng hành cùng tôi từ tập luyện đến thi cử" - Cô chia sẻ.

Ngọc Trang (tổng hợp)