Văn hóa

Hết hồn biểu cảm “đơ như tượng” của Diệp Lâm Anh, Thu Thủy, Việt Anh...

02:52 18/01/2020
Diệp Lâm Anh. Diệp Lâm Anh.

Phẫu thuật thẩm mỹ là điều quá đỗi bình thường, nhưng cũng không tránh khỏi một số hệ quả hậu dao kéo. Nhìn những sao Việt này mới thấy được khi phẫu thuật thẩm mỹ xong, vẻ đẹp tự nhiên không chỉ biến mất mà còn tạo ra những tình huống gây hốt hoảng.

Cuối năm 2016, Diệp Lâm Anh xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội với gương mặt sưng phồng, cứng đơ như các nhân vật trong phim hoạt hình 3D khiến dân tình “phát hoảng”.

Trước đó, cô dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi càng ngày càng mất đi nét tự nhiên, tươi tắn vốn có mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Với khuôn mặt vô hồn và bị ví như Park Bom của Hàn Quốc, Diệp Lâm Anh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối cho nhan sắc trước đây của cô.

Mạnh tay chi tới nửa tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sự biến sắc trên gương mặt của diễn viên Việt Anh không được công chúng ủng hộ. Gương mặt của anh thời điểm sau thẩm mỹ bị nhận xét là chẳng khác gì mô hình tượng sáp.

Toàn là trai xinh gái đẹp của showbiz Việt nhưng khán giả vẫn phải hoảng hồn trước những khoảnh khắc "đơ như tượng" của loạt sao này - Ảnh 3.

Chiếc cằm nhọn hoắt, sống mũi sưng to lạ thường cùng nụ cười không cảm xúc của Thu Thủy khiến ai cũng khẳng định chắc chắn là cô đã phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều.

Toàn là trai xinh gái đẹp của showbiz Việt nhưng khán giả vẫn phải hoảng hồn trước những khoảnh khắc "đơ như tượng" của loạt sao này - Ảnh 4.

Minh Hằng cũng từng khiến fan hoảng hồn vì chiếc cằm nhọn lệch lạc, gương mặt sưng, cứng và trông ác khi livestream.

Toàn là trai xinh gái đẹp của showbiz Việt nhưng khán giả vẫn phải hoảng hồn trước những khoảnh khắc "đơ như tượng" của loạt sao này - Ảnh 5.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến không ít cư dân mạng phải giật mình sửng sốt khi đứng tạo dáng mà lại trông y hệt ma nơ canh. Nhiều người sau khi xem bức ảnh đã vô cùng hoang mang khi không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Toàn là trai xinh gái đẹp của showbiz Việt nhưng khán giả vẫn phải hoảng hồn trước những khoảnh khắc "đơ như tượng" của loạt sao này - Ảnh 6.

Sau khi được chú ý với những vai diễn thành công liên tiếp, cô nàng bất chợt khiến người hâm mộ thất vọng khi lạm dụng thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt ngày càng sưng phù, đơ như tượng dẫn đến vô cảm.

Nhiều khán giả không chỉ không hài lòng với sự thay đổi của cô mà còn cho rằng việc này sẽ cản trở sự nghiệp của người đẹp khi không thể lột tả cảm xúc một cách chân thực, tự nhiên trên màn ảnh.

Theo Helino

Bình luận của bạn đọc