Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 11/6/2015 20:48

Hé lộ nhân vật tham gia 'Bố ơi mình đi đâu thế?' mùa 2

12h trưa thứ Bảy tuần này (13/6/2015) chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế? mùa hai chính thức phát sóng. Nhưng hiện nay những nhân vật nổi tiếng nào tham gia vẫn trong vòng bí mật.

Cha con nhạc sĩ Minh Khang - Suti sẽ tiếp tục tham gia mùa hai. Doanh nhân Đỗ Ngọc Minh hôm nay đã chia sẻ trên trang cá nhân của anh hình ảnh anh và con trai tham gia chương trình truyền hình thực tế này. Liên lạc với đơn vị sản xuất chương trình, VFC đã xác nhận thông tin doanh nhân Đỗ Ngọc Minh sẽ tham gia chương trình.


Hai cha con nhạc sĩ Minh Khang và Suti sẽ tiếp tục tham gia mùa 2
"Bố ơi mình đi đâu thế?"

Được biết 3 số đầu tiên của chương trình sẽ có 4 gia đình tham gia, tuy nhiên sẽ có gia đình chỉ tham gia với tư cách "gia đình khách mời". Kể từ số thứ 4 trở đi, những gia đình nào xác định tham gia cả mùa mới "ký kết" thực sự với chương trình.

Bố ơi mình đi đâu thế? là một chương trình truyền hình thực tế mua bản quyền từ Hàn Quốc. Mùa đầu tiên đã thành công rực rỡ với sự tham gia của 4 nghệ sĩ: đạo diễn Trần Lực , ca sĩ Hoàng Bách , nhạc sĩ Minh Khang, MC Phan Anh . 

Bố ơi mình đi đâu thế? là chuỗi hành trình trải nghiệm tới nhiều địa điểm ở Việt Nam, với những thử thách để các cặp bố con phải vượt qua. Sau mùa đầu tiên, những em bé Suti, Bo, Tê Giác, Trần Bờm đã "nổi tiếng" hơn cả các ông bố nổi tiếng của mình.

Theo thethaovanhoa