Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/1/2018 14:56

Hé lộ đoạn kết phim Ngược chiều nước mắt

Diễn viên Phương Oanh - thủ vai Mai trong Ngược chiều nước mắt.Diễn viên Phương Oanh - thủ vai Mai trong Ngược chiều nước mắt.

GD&TĐ - Nữ diễn viên Phương Oanh – người thủ vai Mai trong “Ngược chiều nước mắt” chia sẻ rằng càng gần đến cuối phim càng nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả.

Bộ phim Ngược chiều nước mắt đã gần đi đến đoạn kết. Nhiều khán giả mong muốn cặp đôi diễn viên chính trong phim là Mai và Sơn quay lại với nhau.

“Tiết lộ” về cái kết của Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh - người thủ vai Mai - cho biết: "Có thể hiểu nôm na là đôi nào về đôi nấy nhưng mỗi đôi sẽ để lại cho khán giả cảm xúc khác nhau khi phim kết thúc". Nữ diễn viên cảm thấy hài lòng và và tin rằng cái kết này sẽ không khiến khán giả thất vọng. Hai tập còn lại của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng trong tuần này.

Nữ diễn viên Phương Oanh cho biết cô cảm nhận rõ sự quan tâm, yêu thích mà khán giả dành cho mình tăng đột ngột trong hai tuần trở lại đây, từ khi Mai có những chuyển biến rõ rệt về tâm lý cũng như cuộc sống. "Tôi có cảm xúc vỡ òa khi khán giả tinh tỏ về cốt truyện, tình tiết phim và hả hê thay cho nhân vật của tôi. Nhiều khán giả nói với tôi rằng họ xem phim mọi lúc kể cả khi rửa bát, lau nhà, đi ô tô... " - nữ diễn viên cho biết.

Chia sẻ về nhân vật, Phương Oanh cảm nhận rằng nhân vật Mai ở giai đoạn cuối có nhiều điểm giống mình ở ngoài đời: "Khi làm phim, tôi không hình dung ra được vì những cảnh quay thực hiện không liền mạch nhưng khi phim lên sóng, tôi thấy rõ mình đã mang tâm lý của bản thân vào nhân vật. Tôi ở ngoài đời cũng là người "rất phũ" trong chuyện tình cảm. Một khi cảm thấy "giọt nước tràn ly", tôi sẽ không thể yêu người ta như trước được nữa".

Ngọc Trang (tổng hợp)