Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 10/3/2017 12:07

Hé lộ ảnh yêu đương đẹp như mơ của Dương Mịch và mỹ nam kém 7 tuổi

Hé lộ ảnh yêu đương đẹp như mơ của Dương Mịch và mỹ nam kém 7 tuổi

Những hình ảnh ngọt ngào đầu tiên của Dương Mịch - Hoàng Tử Thao trong phim truyền hình hiện đại 'Người đàm phán' đã được hé lộ.

 

Từ sau phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Dương Mịch trở thành cái tên được săn đón bậc nhất. Mọi hoạt động của cô đều ở trong tầm ngắm của giới truyền thông và được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Dương Mịch cho biết, vào nửa cuối năm 2017, cô sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dự án Người đàm phán - Người phiên dịch 2.

Với bộ phim này, Dương Mịch đóng cặp cùng cựu thành viên nhóm EXO - Hoàng Tử Thao. Dù hơn Hoàng Tử Thao đến 7 tuổi nhưng Dương Mịch vẫn sẽ cùng anh tạo thành một cặp đôi yêu nhau đắm đuối.

Dương Mịch trong 'Người đàm phán'

Mới đây, loạt ảnh Dương Mịch - Hoàng Tử Nhau ngọt ngào nhìn nhau đã được hé lộ. Khi khán giả còn bán tính bán nghi về tin đồn 'phim giả tình thật' thì ê-kíp Người đàm phán 2 'bồi ngay' cảnh phim Hoàng Tử Thao hôn môi Dương Mịch.

Nhiều khán giả nhận xét, tuy nhỏ hơn Dương Mịch 7 tuổi song khi đứng cạnh đàn chị, Hoàng Tử Thao vẫn không hề lếp vế. Một số người còn cho rằng 2 diễn viên rất 'xứng lứa vừa đôi'.

Cảnh phim Dương Mịch - Hoàng Tử Thao ngọt ngào nhìn nhau

Trước Người đàm phán, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao đã từng hợp tác ở một dự án điện ảnh. Tuy nhiên, cặp đôi không có cơ hội đóng cặp với nhau.

Trong thời gian ghi hình Người đàm phán, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Nhưng đến hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận hoặc phủ nhận lời đồn.

Đoàn phim 'Người phiên dịch' khiến fan đau tim với cảnh Hoàng Tử Thao hôn môi Dương Mịch

Hoàng Tử Thao - Dương Mịch thường xuyên bị bắt gặp cười đùa thân thiết cùng nhau

Người đàm phán do Lưu Nhất Chí làm đạo diễn, phim kể về Đậu Xảo (Dương Mịch) - chuyên gia đàm phán ở lĩnh vực kinh tế.

Trong một lần hợp tác, Đậu Xảo vô tình quen biết với Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) - người thừa kế duy nhất của Tạ gia, một gia tộc Hoa Kiều giàu có thần bí ở Mỹ.

Cả hai kết thành một đôi oan gia, đối chọi gay gắt với nhau trong nhiều vụ đàm phán. Sau đó, họ đã dần dà nảy sinh tình cảm.

Hình ảnh Dương Mịch trên phim trường

Theo Trí thức trẻ

Tin tiêu điểm