rssheader

16/05/2021

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki tăng cân trông thấy

20/10/2019, 02:17 GMT+07 | Văn hóa
Nam diễn viên Song Joong Ki tươi tắn và mũm mĩm hơn sau hơn 3 tháng “đường ai nấy đi” với Song Hye Kyo. Nam diễn viên Song Joong Ki tươi tắn và mũm mĩm hơn sau hơn 3 tháng “đường ai nấy đi” với Song Hye Kyo.

Vừa qua, trên mạng xuất hiện hình ảnh mới của Song Joong Ki. Trong ảnh, anh đứng bên cạnh một cô gái xinh xắn.

Theo quan sát, nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” mặc áo khoác tối màu, đội mũ để lộ gương mặt tươi tắn và đầy đặn hơn so với trước đây.

Qua tìm hiểu nhân vật nữ chụp hình cùng Song Joong Ki là một nhân viên trong đoàn phim “Arthdal Chronicles”. Được biết, anh còn ký tặng và gửi lời chúc “luôn luôn vui vẻ” tới cô gái trên.

song joong ki, song hye kyo, ly hôn, sao hàn

Joong Ki còn vui vẻ ký tặng cho nữ nhân viên anh chụp hình cùng.

Qua đây người hâm mộ phần nào yên tâm bởi Song Joong Ki dường như đã lấy lại được tinh thần và sức khỏe sau hơn 3 tháng ly hôn với Song Hye Kyo. Thoát khỏi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Joong Ki thoải mái và có điều kiện đồn sức cho sự nghiệp diễn xuất đang thành công của anh.

song joong ki, song hye kyo, ly hôn, sao hàn

song joong ki, song hye kyo, ly hôn, sao hàn

song joong ki, song hye kyo, ly hôn, sao hàn

Song Hye Kyo giảm cân, gây dựng hình ảnh người phụ nữ gợi cảm, mạnh mẽ hậu ly hôn.

Song Joong Ki thông báo đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo vào ngày 27/6. Chưa đầy 1 tháng sau đó, hai người đã hoàn tất thủ tục ly dị.

Kể từ khi quay trở lại cuộc sống độc thân cho đến nay, Joong ki chưa tham gia bất cứ sự kiện công khai nào. Trong khi đó Song Hye Kyo rất tích cực góp mặt tại các hoạt động quảng bá nhằm gây dựng hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin trước công chúng.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm