Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 8/4/2017 12:07

Hari Won rủ rê ông xã Trấn Thành tham gia vào MV mới

Từ khi lấy nhau, Hari Won luôn nhận được sự hậu thuẫn hết mình từ ông xã Trấn Thành, anh luôn ân cần ở bên cổ vũ cho vợ.

Sau khi làm người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với MV chung Từ giây phút đầu, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won lại tiếp tục khiến các fan không khỏi ghen tỵ khi Trấn Thành ân cần hộ tống và chu đáo chăm sóc Hari tại phim trường quay MV mới.

Hari Won ru re ong xa Tran Thanh tham gia vao MV moi - Anh 1

Từ sau đám cưới, Trấn Thành - Hari Won luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ vì hạnh phúc của mình

Sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Hari là một MV nhạc dance mang tên Cuối cùng anh cũng đến do Mr. Siro sáng tác. Bản audio của ca khúc này đã được ra mắt khá lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Hari Won ru re ong xa Tran Thanh tham gia vao MV moi - Anh 2

Trấn Thành luôn dành thời gian để có mặt hỗ trợ cho vợ.

Đông đảo người hâm mộ đã liên tục gửi tin nhắn “hối thúc” Hari sớm ngày phát hành MV cho ca khúc "bắt tai" này. Tuy nhiên, mãi cho đến thời điểm hiện tại Hari mới có thời gian để thực hiện phần MV cho bài hát.

Hari Won ru re ong xa Tran Thanh tham gia vao MV moi - Anh 3

Hari Won cũng là một người vợ rất biết tiết kiệm và hiểu chồng, mọi tài chính trong gia đình đều do cô nắm giữ, cô muốn giúp chồng để dành mua nhà, thực hiện những ước mơ lớn hơn của anh thay vì phung phí mua sắm hàng hiệu.

Hari Won ru re ong xa Tran Thanh tham gia vao MV moi - Anh 4

Trấn Thành vui vẻ chấp nhận sự quản lý của vợ, những lo lắng của cô càng khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết

Được biết, đây sẽ là MV “bùng nổ” nhất của Hari từ trước đến nay bởi sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sự hậu thuẫn của ông xã cũng giúp giọng ca Anh cứ đi đi yên tâm tập trung hết sức mình vào quay MV cho ca khúc Cuối cùng anh cũng đến.

Hari Won ru re ong xa Tran Thanh tham gia vao MV moi - Anh 5

MV "Cuối cùng anh cũng đến" sẽ sớm ra mắt khán giả trong tháng 4 tới đây.

Sau “món quà kỷ niệm tình yêu” gửi đến khán giả cách đây chưa lâu, cặp đôi lại tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong MV mới của Hari, hứa hẹn sẽ khiến các fan hâm mộ một phen “dậy sóng” với sản phẩm âm nhạc lần này.

Theo Chu Nguyên
VTC News

Tin tiêu điểm