Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 16/10/2015 23:00

Háo hức xem tiểu phẩm 'cười ra nước mắt' của Bảo Chung, Hiếu Hiền

Bảo Chung là một trong số ít các danh hài có tư duy cởi mở, bắt nhịp với xu hướng thời đại và cuộc sống khá nhanh.

Sau thành công rực rỡ của series hài “Thằng vô duyên” đã được ra mắt vào tháng 5/2015, danh hài Bảo Chung tiếp tục “thừa thắng xông lên” khi chuẩn bị ra mắt series hài mới nhất của mình. 

Khác với series hài trước, lần quay trở lại này Bảo Chung sẽ tập trung khai thác những nội dung mang tính xã hội, với góc nhìn đa chiều.

Hình ảnh: Háo hức xem tiểu phẩm 'cười ra nước mắt' của Bảo Chung, Hiếu Hiền số 1

Đó là những câu chuyện rất đời thường, phản ánh thực tế cuộc sống, mà mỗi chúng ta đều có thể đã bắt gặp đâu đó mỗi ngày như: Hiến Máu, Rác Ơi Là Rác; Nha Sĩ Tư Nhân, Ngày Xuân Kiêng Cữ, Thằng Vô Duyên, Nhậu Chùa, Vợ Chồng Tư Liều...

Hình ảnh: Háo hức xem tiểu phẩm 'cười ra nước mắt' của Bảo Chung, Hiếu Hiền số 2

Danh hài Bảo Chung vẫn sẽ đóng vai trò nòng cốt trong suốt quá trình sản xuất: vừa lên ý tưởng kịch bản, vừa đạo diễn và là diễn viên chính. Chính điều này sẽ đảm bảo cho “chất hài” riêng của Bảo Chung trong các tiểu phẩm sẽ không bị mất đi, mà còn đâm nét hơn.

Hình ảnh: Háo hức xem tiểu phẩm 'cười ra nước mắt' của Bảo Chung, Hiếu Hiền số 3

Ngoài nội dung được đổi mới, thực tế và gần gũi hơn, series hài mới còn có sự góp mặt của dàn diễn viên giàu kinh nghiệm và đa tài như: Nhật Cường, Phi Phụng, Hiếu Hiền… 

Đặc biệt là sự xuất hiện của cậu bé đang rất được yêu thích của chương trình “Gương Mặt Thân Quen Nhí”: Hoàng Gia Quý, chắc chắn sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị dành cho khán giả.

Hình ảnh: Háo hức xem tiểu phẩm 'cười ra nước mắt' của Bảo Chung, Hiếu Hiền số 4

Danh hài Bảo Chung cũng là một trong số ít các nghệ sĩ lựa chọn YouTube làm nơi ra mắt sản phẩm của mình.

Hình ảnh: Háo hức xem tiểu phẩm 'cười ra nước mắt' của Bảo Chung, Hiếu Hiền số 5

Toàn bộ series hài “Bảo Chung Cười” sẽ được phát hành online độc quyền trên kênh YouTube meWOW: http://metub.net/mewow. Và series này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào cuối tháng 10/2015.

Theo Người đưa tin